Saturday, September 23, 2017
Home > Phun môi > Các phương pháp phun môi mới nhất tại Việt Nam

Các phương pháp phun môi mới nhất tại Việt Nam

phun-moi-xi-muoi

Phương pháp phun môi, công nghệ phun môi, kỹ thuật phun môi hay loại phun môi nào hiện tại ở Việt Nam đang là mới nhất, hiện đại nhất và tiên tiến nhất sẽ được phuntheu.info tổng hợp trong bài viết sau.

Giới thiệu về công nghệ phun môi thẩm mỹ đang làm bão trên thị trường làm đẹp?

Phun môi thẩm mỹ bằng công nghệ phun xăm hiện đại, đang là đỉnh cao của nghệ thuật make up bờ môi cho phái đẹp với nhiều tính năng ưu việt như:

  • Phun môi giúp chị em tự tin với gương mặt mộc của mình dù đó là mới ngủ dậy, hay mới đi bơi về.
  • Không mất thời gian vô bổ ngồi tô son, đánh phấn cho đôi môi.
  • Thoải mái ăn uống, hoạt động với các hoạt động mạnh, đổ mồ hôi mà không lo sợ môi nhợt nhạt nữa.

Với những ưu điểm vượt trội trên, cũng không khó hiểu lắm khi chị em lại mê tít cái công nghệ phun môi này rồi đúng không. Khi cuộc sống càng bận rộn, thì đây lại là thời điểm tốt nhất để các công nghệ giúp chị em tiết kiệm thời gian lên ngôi. Tuy nhiên, để có thể cho ra một sản phẩm tốt, chị em nhà ta nên lựa chọn công nghệ mới nhất để thực hiện phương pháp phun môi làm đẹp.

Các phương pháp phun môi mới nhất tại Việt Nam hiện nay:

Phương pháp phun môi là để chỉ các tên gọi và công nghệ đang ứng dụng vào làm đẹp bờ môi cho bạn.

Phương pháp phun môi xí muội:

Màu sắc trong kỹ thuật phun môi xí muội
Màu sắc trong kỹ thuật phun môi xí muội

Đây là loại phun môi có thể nói là được yêu thích và ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Phương pháp phun môi xí muội có thể được thực hiện với bất kỳ công nghệ nào đang có hiện nay. Chỉ khác và có một sự khác biệt nhỏ ở đây là các chuyên gia phun môi thẩm mỹ phải ứng dụng cách phun môi và đưa màu môi sao cho đúng phương pháp phun môi xí muội.

Phun môi xí muội là gì? Phun môi xí muội là cách phun môi sao cho đậm màu ở lòng môi và nhạt dần khi chuyển ra viền môi. Đó là cách ứng dụng của việc đánh son cho môi dày phổ biến được các chuyên gia trên mạng internet hướng dẫn cho những người môi dày cách trang điểm và make up môi sao cho ăn gian và trông đôi môi như mỏng đi.

phun-moi-xi-muoi
Hình ảnh thực tế mẫu phun môi xí muội

Phun môi xí muội là phương pháp phun môi không chỉ dành cho người môi dày mà còn trở nên phổ biến hơn với tất cả chị em phụ nữ bởi vẻ đẹp hiện đại và thời thượng cũng như phù hợp hơn với tất cả chị em. Thế nên, đây có thể nói là công nghệ phun môi mới nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Công nghệ phun môi pha lê:

Phun môi pha lê là phương pháp phun hồng môi tự nhiên mà sau đó đôi môi của bạn lấp lánh và trông mượt mà, mịn màng có độ ẩm ướt như một viên pha lê. Trông vô cùng gợi cảm và cuốn hút.

Phun môi pha lê cũng là phương pháp phun môi mới hiện nay, nhưng nó không còn phổ biến và được ưa chuộng như những phương pháp khác nữa. Vì nó có vẻ hơi nổi bật và cá tính, nên có vẻ phù hợp hơn với những cô nàng đẹp gái hơn so với các phương pháp khác trông phổ biến hơn.

Màu sắc trong phun môi pha lê
Màu sắc trong phun môi pha lê

Phun môi collagen:

Đây là phương pháp phun môi mới nổi hiện nay, không chỉ có công dụng làm đẹp môi tự nhiên, phương pháp phun môi collagen  không chỉ có tác dụng làm môi hồng tự nhiên mà con đưa dưỡng chất collagen vào nuôi dưỡng làn môi khỏe mạnh từ bên trong. Do đó, khá nhiều chị em quan tâm tới công nghệ phun môi collagen này để có thể có được làn môi đẹp lên không chỉ là vẻ bên ngoài.

"<yoastmark

Phương pháp phun môi Charm Baby:

Công nghệ phun môi Charm Baby là phương pháp làm hồng môi và cho đôi môi chị em mịn màng, hồng hào như môi em bé. Đây là phương pháp phun môi có thể nói là có công nghệ phun môi tiên tiến và đột phá nhất hiện nay.

Phun môi charm Baby
Phun môi Charm Baby

Phương pháp phun môi Charm baby này đang được Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung độc quyền tại Việt Nam và nó làm được hầu hết các loại phun môi với công nghệ Charm môi như: phun môi xí muội, phun môi pha lê và phun môi collagen…

Vì thế, nếu bạn cần tìm ra một phương pháp phun môi hiện đại và tiên tiến, tôi lưu ý bạn nên sử dụng và lựa chọn phương pháp phun môi Charm nhé.

Gợi ý: xem thêm bài viết cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi thẩm mỹ.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp các bạn có thể liên hệ Hotline 1800 6377 để được các chuyên viên của TMV Ngọc Dung tư vấn chi tiết hơn hoặc truy cập website: www.phuntheulongmay.com đọc qua để tự mình hiểu hơn các dịch vụ.

2 thoughts on “Các phương pháp phun môi mới nhất tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *