Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Các vấn đề gặp phải sau khi phun xăm môi thẩm mỹ

Các vấn đề gặp phải sau khi phun xăm môi thẩm mỹ

Vấn đề gặp phải sau khi phun xăm môi

Phun môi không lên màu, không đều màu, phun môi bị sưng hay phun xăm môi bị mụn nước…là các vấn đề bạn có thể gặp phải sau khi đi phun môi thẩm mỹ.

Các vấn đề gặp phải sau khi phun xăm môi:

Nếu bạn đã từng tham gia xăm môi vào khoảng vài năm trở về trước có thể khi đọc bài này xong, cảm xúc trong bạn lại ùa về quá nhĩ? Vì trước đây, công nghệ xăm môi thẩm mỹ còn chưa phát triển, nên có nhiều vấn đề gặp phải sau khi bạn thực hiện xăm môi.

Ngày nay, công nghệ làm đẹp đã phát triển lên một đỉnh cao mới, bạn không còn phải lo lắng quá nhiều khi đi phun môi vì phun môi thẩm mỹ là mộ trong những dịch vụ không gây nguy hiểm tới con người và sản phẩm đẹp hay xấu phụ thuộc vào sự khéo léo của kỹ thuật viên phun môi là chủ yếu. Tuy nhiên, dù công nghệ có phát triển đi nữa, thì phun môi thẩm mỹ cũng dựa vào việc sử dụng kim siêu bén gây tổn thưởng cho lớp thượng bị của môi và đưa mực phun xăm môi vào để giữ màu được lâu. Thế nên, nó có thể gây ra các vấn đề sau:

Phun môi bị sưng và đau:

Phun môi bị sưng và đau trong khi thực hiện quy trình và sau đó từ 1-2 ngày là chuyện bình thường. Do phun môi hiện nay đang sử dung hệ thống 1 kim phun điện tử hoặc nhiều kim phun điện tử để trích vào bờ môi 1 khoảng sâu nhất định. Sau đó, đưa mực phun môi vào để khi môi bị tổn thương sẽ gây ra sự phản ứng tự nhiên của cơ thể, cơ thể tiết ra kháng nguyên để bảo vệ và do đó. Môi bị sưng nhẹ lên khoảng từ 1-2 ngày là bình thường. Nếu bạn vẫn gặp tình trạng môi bị sưng sau khoảng vài ngày thì bạn nên đọc qua bài cách chữa môi bị sưng.

Phun môi bị sưng
Phun môi bị sưng

Phun môi bị đau là điều chắc rồi. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là đau nhẹ, và trong quá trình thực hiện, các kỹ thuật viên sử dụng hiệu ứng bôi tê nên bạn chỉ cảm thấy như đi massage môi mà thôi. Không vấn đề gì phải lo lắng quá nhé.

Phun môi bị nổi mụn nước thì sao?

Phun môi bị nổi mụn nước cũng là trường hợp thình thoảng bạn sẽ gặp phải. Tuy nhiên, trường hợp này thì rất hiếm gặp phải. Đây là trường hợp mà trong quá trình làm các kỹ thuật viên không sát trùng kỹ dụng cụ, làm cho bạn gặp phải vi khuẩn gây nổi mụn nước. Hoặc sau khi bạn phun môi về, trong lúc ăn uống bạn không tuân theo các quy tắc chăm sóc môi sau khi phun dẫn tới môi bị nhiễm trùng và rồi nó bị nổi mụn nước.

Phun môi bị nổi mụn nước
Phun môi bị nổi mụn nước

Nếu bạn bị nổi mụn nước, nên đọc bài viết phun môi bị mụn nước nên bôi thuốc gì?

Phun môi không lên màu hoặc phun môi không đều màu?

Phun môi không lên màu thường là trường hợp gặp phải khi một bạn bị thâm môi và đi phun màu môi để che đi đôi môi thâm tái của mình. Tuy nhiên, do không xử lý môi thâm trước nên khi phun xong chờ mãi mà màu môi vẫn chẳng  lên màu đẹp. Đa phần rơi vào trường hợp này.

Còn phun môi không đều màu là trường hợp mà sau khi phun xong thì chỗ lên đậm chỗ lên nhạt và không đều ở cả đôi môi. Trường hợp này thì đa phần do tính cẩu thả của kỹ thuật viên phun xăm môi. Họ không cẩn thận nên gây ra tình trạng phun xăm môi không đều màu.

Gợi ý: xem thêm bài viết http://www.phuntheulongmay.com/su-phun-xam-moi-bi-mun-nuoc-phai-lam-sao-boi-thuoc-gi/

Phun môi không lên màu khiến đôi môi nhợt nhạt
Phun môi không lên màu khiến đôi môi nhợt nhạt

Ngoài ra, bạn cũng nên đọc qua các bài viết về phun môi nên ăn gì và phun môi kiêng ăn gì để có chế độ chăm sóc môi hợp lý sau khi phun môi để môi lên màu đẹp và đúng thời gian như bạn mong muốn. Các bạn có thểm xem thêm về dịch vụ làm đẹp phun môi ở Ngọc Dung

 

One thought on “Các vấn đề gặp phải sau khi phun xăm môi thẩm mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *