Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Chia sẻ kinh nghiệm các cách chỉnh sửa lông mày cho nam giới

Chia sẻ kinh nghiệm các cách chỉnh sửa lông mày cho nam giới

cách chỉnh sửa lông mày cho nam giới

Không chỉ riêng phụ nữ mới cần có một nhan sắc xinh đẹp và diện mạo hoàn hảo mà cánh mày râu  chúng tôi cũng rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, không phải cái gì muốn cũng được, bản thân tôi là người có vóc dáng được đánh giá là cân đối, khuôn mặt ưa nhìn nhưng lại có cặp lông mày không đều, mọc lộn xộn, khiến khuôn mặt không hề nam tính và ấn tượng. Vì thế, tôi đã tìm hiểu các cách sửa lông mày cho nam và thử rất nhiều phương pháp cho đến khi chọn lựa được cách phù hợp nhất với mình.

cách chỉnh sửa lông mày cho nam giới

Cánh mày râu cũng rất quan tâm đến diện mạo bên ngoài của mình

Sửa lông mày cho nam bằng cách cạo, tỉa

Nói đến việc làm đẹp tôi cũng như đa phần các anh em khác đều khá ngại ngùng và không dám ra ngoài. Chúng tôi sợ mọi người dị nghị là điệu đà hay quá bóng bẩy. Tuy nhiên, nếu để nguyên cặp mày như thế này tôi cũng không đành lòng. Xét về cả yếu tố thẩm mỹ và tướng số đều không đạt được điểm nào. Vì thế, tôi đã quyết định sắm cho mình chiếc dao cạo và tự sửa lông mày cho nam.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản như tôi nghĩ, một phần do không có con mắt thẩm mỹ tay lại không khéo léo nên tôi thường cạo bị lẹm và không đều màu. Công cuộc sửa lông mày cho nam của tôi khá gian nan và vất vả mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Sau nhiều lần phạm lỗi thì tay nghề của tôi cũng được nâng cao. Tuy nhiên, cặp mày chỉ vào khuôn khổ và không lộn xộn, nhưng không đậm cũng như sắc nét lên một chút nào. Ngoài ra, việc lông mày nhanh mọc lại khiến tôi mất khá nhiều thời gian để chỉnh sửa cũng như thực hiện.

cách chỉnh sửa lông mày cho nam giới

Ban đầu tôi cũng lựa chọn tự cạo, tỉa lông mày ở nhà

Sửa chân mày cho nam bằng phương pháp phun, xăm thẩm mỹ

Sau một khoảng thời gian dài cân nhắc và đắn đo tôi mới quyết định tìm đến dịch vụ sửa chân mày nam ở các thẩm mỹ viện. Thực sự tôi cảm thấy rất ngượng ngùng và xấu hổ vì nghĩ mình là nam nhi mà lại đi làm đẹp. Tuy nhiên, khi đến các thẩm mỹ viện tôi mới gặp rất nhiều anh em cũng rơi vào tình trạng như tôi và mong muốn được sở hữu cặp mày đậm, sắc nét.

Việc sửa lông mày nam không phức tạp như tôi tưởng tượng. Toàn bộ quy trình chỉ mất khoảng nửa buổi trong ngày, sau khi trình bày nguyện vọng, chuyên viên sẽ tư vấn để chọn lựa được phương pháp phù hợp nhất. Sau đó tiến hành đo vẽ và thực hiện phun thêu lông mày. Quá trình này diễn ra khá nhanh chóng và không đau đớn, các bạn cũng không phải lo lắng hay ngại ngùng, việc chỉnh sửa lông mày nam hiện nay quá bình thường và phổ biến. Bản thân tôi sau khi tìm hiểu và thực hiện thấy không có gì đáng xấu hổ hay ngại ngùng cả.

cách chỉnh sửa lông mày cho nam giới

Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tôi đã được sở hữu cặp mày nam tính, sắc nét

Lựa chọn cơ sở sửa lông mày cho nam

Để việc sửa lông mày cho nam diễn ra thành công và chất lượng phụ thuộc rất nhiều ở cơ sở thực hiện. Bản thân tôi đã mất rất nhiều thời gian tìm hiểu cũng như đúc kết được bài học xương máu từ một lần thực hiện hỏng. Các bạn cần lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Sau một lần mắc lỗi tôi đã tìm hiểu thật kĩ và quyết định lựa chọn phun mày tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Tại đây có hệ thống máy móc hiện đại, chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo và thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau đớn, tay nghề cao và thành phẩm là cặp lông mày đậm chất nam tính, tốt cho tướng số của tôi. Lựa chọn sửa lông mày cho nam ở hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là quyết định vô cùng sáng suốt của tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *