Friday, November 24, 2017
Home > Làm đẹp > Cẩn thận với các cách trị thâm mông bạn biết

Cẩn thận với các cách trị thâm mông bạn biết

Trị mông hết thâm tự tin khoe dáng

Bạn đang bị thâm mông và tìm cách làm trắng vùng mông? Bạn tìm hiểu về các cách trị thâm mông trên internet? Bạn đã áp dụng những cách trị thâm mông nào rồi? Hãy cẩn thận với các cách trị thâm mông mà bạn biết nhé!

Các cách trị môi thâm hiện nay:

Hiện nay có 3 cách trị môi thâm phổ biến là: Trị môi thâm tại nhà bằng các tinh chất thiên nhiên, trị môi thâm bằng thuốc làm trắng vùng mông và trị mông thâm bằng công nghệ laser tại các thẩm mỹ viện làm đẹp.

Trị môi thâm tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên:

Trị thâm mông bằng vỏ cam và sữa tươi:

Hỗn hơp từ vỏ cam nghiền mịn và sữa tươi sẽ tạo thành hỗn hợp đặc sánh, đem thoa lên vết thâm ở mông, kết hợp massage và để khoảng 6-7p rồi rửa sạch lại. Hỗn hợp này làm một thời gian sẽ có tác dụng làm trắng vùng mông thâm sần của bạn.

Buồn phiền vì da vùng mông thâm sạm
Buồn phiền vì da vùng mông thâm sạm

Làm bớt thâm sạm vùng mông với bột mì và bột nghệ:

Bột mì và bột nghệ cũng có tác dụng dưỡng da và làm mông bớt thâm hiệu quả.

Yến mạch và đàn hương có tác dụng làm mông bớt thâm:

Hỗn hợp giữa yến mạnh và đàn hương thực sự sẽ mang lại cho bạn bờ môi hồng hào.

Nước hoa hồng & bột ca cao sẽ có tác dụng với da mông thâm sạm?

Nước hoa hồng có tác dụng làm mịn da, kết hợp với bột ca cao sẽ làm vết thâm ở mông mờ dần theo thời gian.

Muối biển và sữa dê:

Muối biển sử dụng chà lên vết thâm có tác dụng làm mờ vết thâm, sữa dê giúp nuôi dưỡng làn da và mang lại vẻ mịn màng, se khít cho da.

Nha đam và vỏ cam:

Đây là hỗn hợp có tác dụng nuôi dưỡng làn da hiệu quả.

Và một vài hỗn hợp các dưỡng chất khác cũng có tác dụng trị thâm mông hiệu quả được lan truyền trên internet. Tuy nhiên, bạn không nên quá mong chờ sự hiệu quả từ các phương pháp này. Bởi đơn giản, phương pháp này chỉ có tác dụng với một vài vết thâm nhẹ và nông. Nó không thực sự có hiệu quả với các vết thâm bẩm sinh và sâu ở tầng trong của mô biểu bì.

Trị môi thâm bằng thuốc trị thâm:

Trên thị trường hiện nay, các hãng dược phẩm cũng nắm được nhu cầu trị thâm mông bằng thuốc của các chị em nên sản xuất và giới thiệu các chị em một vài sản phẩm đặc trị thâm mông. Tuy nhiên, với các sản phẩm này, không phải lúc nào cũng an toàn và cơ chế trị thâm mông như thế nào. Bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ chế loại bỏ hắc sắc tố của từng loại thuốc rồi cả nên sử dụng nhé. Vì một vài loại thuốc dùng để tẩy tế bào vùng mông, thời gian ban đầu bạn thấy vết thâm giảm đi đáng kế, tuy nhiên, thời gian sau đâu lại vào đấy vì nó chỉ thực sự tác động vào bên ngoài chứ không thực sự tác động sâu vào tầng bên trong như mong đợi của bạn. Dẫn  đến tiền mất mà tật vẫn mang.

Sử dụng thuốc làm trắng có giúp vòng 3 trắng sáng?
Sử dụng thuốc làm trắng có giúp vòng 3 trắng sáng?

Trị môi thâm bằng sóng laser tại các thẩm mỹ viện công nghệ cao:

Nguyên nhân gây ra tình trạng thâm mông là do các sự tăng lên của các hắc sắc tố khu vực này. Nên để trị dứt điểm tình trạng mông thâm thì cách duy nhất là loại bỏ hoàn toàn hắc sắc tố khu vực này. Tuy nhiên, nếu mông thâm do di truyền hay do làn da của chị em thuộc loại da bánh mật, thì việc các hắc sắc tố vùng da nằm sâu phía trong là hoàn toàn rất khó xử lý và đánh bại chúng.

Gợi ý: sử dụng sóng laser trong xóa xăm lông mày

Do đó, công nghệ Ipac Laser ra đời với ứng dụng các bước sóng laser có mức năng lượng thông minh, xung nhịp điều chỉnh được để bắt chính xác các hắc sắc tố này ở sâu bên trong. Sóng laser sẽ bắn phá, chia nhỏ các liên kết đó ra và loại bỏ chúng ra khỏi các tế bào làm cho vùng da mông trắng trở lại.

Do bước sóng thông minh nên đây đang là cách trị mông thâm hiệu quả mà bạn bên quan tâm và sử dụng để trị mông thâm cho bản thân mình. Không xâm lấn, không gây đau đớn, Ipac Laser thực sự là sự cứu cánh cho nổi buồn phiền của chị em.

Trị mông hết thâm tự tin khoe dáng
Trị mông hết thâm với công nghệ Ipac Laser giúp bạn tự tin khoe dáng

Nguồn: www.phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *