Saturday, September 23, 2017
Home > Phun môi > Chế độ dinh dưỡng sau khi phun xăm môi để môi lên màu đẹp?

Chế độ dinh dưỡng sau khi phun xăm môi để môi lên màu đẹp?

che-do-dinh-duong-sau-khi-phun-moi

Chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi như thế nào để môi lên màu đẹp là yếu tố được nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu để biết cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi.

Vì thế, hôm nay Thẩm mỹ viện Ngọc Dũng sẽ có bài viết xoáy sâu vào các vấn đề như phun môi kiêng ăn gì, xăm môi nên ăn gì và phun xăm môi xong nên chăm sóc thế nào để môi lên màu đẹp một cách đầy đủ nhất.

Phun môi kiêng ăn gì?

Phun môi kiêng ăn gì là từ khóa thần thánh mà nhiều chị em phụ nữ hay gõ lên mạng để tìm được đáp án nhất sau khi đi phun xăm môi thẩm mỹ về. Tại sao chị em lại quan tâm sâu sắc tới vấn đề này như vậy, bởi đơn giản là chị em rất lo lắng cho sản phẩm của mình nên chị em luôn tìm sự hoàn hảo nhất để môi lên màu đẹp. Sau đây chúng ta hãy cùng chi tiết:

Phun môi kiêng ăn hải sản?

Tại sao phun môi phải kiêng ăn hải sản? Bởi đơn giản hải sản chứa rất nhiều chất đạm và nó là thực phẩm không hề có lợi cho vết thương chút nào? Bạn cũng biết phun môi là quá trình gây tổn thương cho lớp thượng bì của môi để đưa mực phun môi vào mà đúng không? Thế nên hãy kiêng hải sản ra nếu không muốn mình phun môi bị sưng bị đau nhé.

Ngoài ra, có lẽ bạn cũng biết điều này, hải sản rất hay chứa các chất gây dị ứng, thế nên khi đang bị thương hay gì đó, người ta rất ít cho người sử dụng ăn hải sản.

Phun môi nên kiêng ăn hải sản
Phun môi nên kiêng ăn hải sản

Phun môi nên kiêng ăn xôi nếp, thịt bò và rau muống?

Ôi đây đều là những chất kích thích sự phát triển của tế bào so với mức thông thường nên hay được áp dụng vào công nghệ trị sẹo rỗ. Tuy nhiên, đó lại là sự dở hơi khi bạn đang bị thương mà ăn mấy thứ vừa kể trên, vì nó sẽ làm cho vết thương ở môi của bạn thêm trầm trọng thêm. Do đó, nếu muốn bình yên thì hãy loại bỏ ngay những thứ trên ra ngay nha.

Kiêng ăn xôi nếp sau khi phun xăm môi
Kiêng ăn xôi nếp sau khi phun xăm môi

Kiêng ăn thịt gà sau khi phun xăm môi thẩm mỹ?

Thịt gà tuy không có tác dụng gây lồi vết thương nhưng nó lại là đại kỵ cho những người ốm đau và người bị thương. Thịt gà có tình nóng, do đó, nó thường không tốt cho những người cần sự hội phục của vết thương cũng như của làn da.

Phun môi nên kiêng ăn các chất kích thích:

Tất nhiên rồi, chỉ cần nghe đến cái tên là “chất kích thích” đủ để thấy rằng nó chẳng tốt đẹp gì với một cơ thể không khỏe mạnh cả. Đúng không nào? Chất kích thích thực sự không có lợi cho môi sau khi phun xăm môi đâu. Do đó, hãy kiêng ngay những chất kích thích như trà, cafe, rượu, chè…ra nhé.

Phun môi nên ăn gì để môi lên màu đẹp?

Rồi, ở trên là kiêng ăn gì thì đã biết rồi, nhưng các bạn kiêng thì đâu thể nhịn đói được. Vậy các bạn sẽ ăn gì để môi lên màu đẹp được nhĩ? Dưới đây là list danh sách các bạn nên ăn để môi lên màu đẹp nhé:

Nên uống sữa và ăn soup sau khi phun xăm môi:

Vâng chính xác là thế, sau khi phun xăm môi hầu như môi bạn sẽ bị sưng và đau, do đó, bạn ăn uống sẽ khó hơn bình thường rất rất nhiều. Lại phải tránh để môi tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng. Do đó, lựa chọn hay nhất đó là uống sữa có vòi đưa vào tận cuống họng và ăn soup cho chắc kèo các bạn nhé.

Phun môi nên ăn gì - ăn soup
Phun môi nên ăn gì – ăn soup

Phun môi nên ăn gì – nên ăn rau xanh và trái cây:

Đúng vậy, rau xanh và trái cây luôn tốt cho người khỏe mạnh và tốt chơ sự đàn hôi của làn da. Do đó, các bạn nên ăn thật nhiều các loại này vào để da nhanh hồi phục sau khi phun xăm môi nhé. Một vài trang tin sức khỏe có đề cập thêm là nên uống nhiều nước ép thơm để môi lên màu đẹp hơn và vết thương nhanh lành hơn.

che-do-dinh-duong-sau-khi-phun-moi
Phun môi nên ăn nhiều rau củ và trái cây

Phun môi nên ăn gì – nên uống nhiều nước lọc:

Cũng như trái cây và hoa quả thôi, nước là chất cần thiết cho cơ thể và nước giúp làn da nhanh hồi phục. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không uống nhiều nước vào để phun môi lên màu đẹp bây giờ.

Ở trên là tổng hợp các kiến thức về xăm môi nên kiêng ăn gì dành cho những chị em biết cách ăn uống sau phun môi.

Nguồn: http://phuntheu.info/

One thought on “Chế độ dinh dưỡng sau khi phun xăm môi để môi lên màu đẹp?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *