Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Có nên phun xăm môi khi đang mang thai hay không?

Có nên phun xăm môi khi đang mang thai hay không?

co-nen-phun-moi-khi-mang-thai-khong

Có nên phun xăm môi khi đang mang thai hay không? Hay phun môi có nguy hiểm không nếu đang có thai là thắc mắc chung của nhiều chị em đang mang thai nhưng vẫn muốn đi phun môi thẩm mỹ.

Câu  hỏi có nên phun xăm môi không?

Chào chuyên gia phun môi thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hà Phương, hiện em đang mang thai ở tháng thứ 3 hơn một chút và em có thắc mắc như sau: môi em dạo gần đây có dấu hiệu sạm đen khiến gương mặt em cảm thấy mệt mỏi và kém sức hấp dẫn. Em làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng, tiếp xúc hàng ngày với khách hàng nên không muốn mình trông già nua hơn so với những đồng nghiệp cùng tranh lứa. Do em đang mang thai nên không dám tô son môi, do đó em được biết phun môi là một giải pháp “cứu cánh” cho em trong khoảng thời gian này sau khi tìm hiểu ở trên mạng internet. Tuy nhiên, không biết nó có thực sự hiệu tốt không, phun môi có nguy hiểm không nếu em đang mang thai và em có nên phun môi thẩm mỹ hay không?

co-nen-phun-moi-khi-mang-thai-khong
Có nên phun xăm môi khi mang thai không?

Xin cảm ơn chuyên gia, câu hỏi từ bạn Thủy Tiên 27t đến từ Hồ Chí Minh!

Chuyên gia giải đáp câu hỏi có nên phun môi thẩm mỹ khi đang mang thai hay không:

Chào bạn Thủy Tiên, đầu tiên xin cảm ơn câu hỏi “có nên phun môi khi đang mang thai không” của bạn đã gửi về phòng tư vấn của chúng tôi. Thay mặt toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ viện Hà Phương, tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Được làm mẹ không chỉ là niềm vui của từng gia đình, mà đó còn là trách nhiệm và bổn phận của những người mẹ. Ai chẳng muốn đứa con sinh ra được khỏe mạnh và có được một môi trường giáo dục tốt nhất. Thế nên, những người mẹ luôn cố gắng dành cho thai nhi là đứa con tương lai của mình những điều kiện chăm sóc tốt nhất. Thế nhưng, đằng sau niềm hạnh phúc mang thai đó là những thay đổi không mong muốn trong cơ thể của người mẹ khiến cho chị em đôi khi cảm thấy phiền lòng và mệt mỏi. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà các mẹ khi mang bầu có người thì được khen là trông đẹp hơn vì đầy đủ chế độ dinh dưỡng nhưng đa phần chị em lại xấu đi với việc nở to của chiếc mũi, tay chân thì sưng lên như người bị phù nề, nhưng chủ yếu là việc màu da bị đen sạm và thâm xì của những vùng nhạy cảm như nách, thâm môi và thâm cả da…

Cách đầu tiên mà chị em nghĩ tới nếu môi bị thâm đen đó là việc sử dụng son môi mỗi ngày để đánh son cho môi hồng tự nhiên trước khi tới công sở. Tuy nhiên, đó là sai lầm đầu tiên mà các chị em gặp phải vì bạn không biết trong son có chứa những gì và trong son dễ dàng chứa những hóa chất độc hại cho đứa con bé bỏng của mình. Vì thế, chị em thường đa phần không sử dụng son môi trong suốt quá trình 9 tháng 10 ngày mang thai nhi.

Phun môi có hại không nếu đang mang thai?
Phun môi có hại không nếu đang mang thai?

Có nên phun môi không nếu đang mang thai?

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bảo và vượt bậc của công nghệ tiên tiến. Trong đó, công nghệ đang được áp dụng khá nhiều vào hầu hết mọi lĩnh vực. Vì thế phun môi thẩm mỹ cũng là một trong những giải pháp làm đẹp môi và trang điểm môi áp dụng công nghệ một cách có hiệu quả nhất. Khỏa lấp được những khuyết điểm làm đẹp và make up môi của phương pháp tô son môi truyền thống, phun môi đang là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ hiên đại ngày nay.

Môi bị thâm đen khi mang thai nên chị em tìm tới phun môi thẩm mỹ
Môi bị thâm đen khi mang thai nên chị em tìm tới phun môi thẩm mỹ

Có nên phun môi khi đang mang thai không là điều tò mò xen lẫn thắc mắc được rất nhiều chị em cần lời giải đáp. Phun môi đang là giải pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả và an toàn. Hầu hết các bác sĩ và chuyên gia đều cho rằng, chị em nên đi phun môi thẩm mỹ để làm đẹp môi, có được đôi môi hồng hào và đầy quyến rũ. Các bác sĩ cho biết, phun môi hoàn toàn không ảnh hưởng tới thai nhi và bà mẹ mang thai. Trong 4 tháng đầu thai kỳ chị em cứ phun môi thoải mái mà không cần phải lo lắng điều gì cả. Tới tháng thứ 5 thì chị em mới cần đắn đo có nên phun môi không nếu đang mang thai hay phun môi có hại không nếu đang mang thai. Ở thàng thứ 5 thì thai nhi đã lớn, các mẹ lúc này nên lo lắng cho đứa con tương lai của mình.

Gợi ý: xem thêm bài viết 10 cách làm môi hồng tự nhiên và mềm mại bạn có thể làm tại nhà

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *