Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Có nên trị môi thâm tại các thẩm mỹ viện hay không?

Có nên trị môi thâm tại các thẩm mỹ viện hay không?

Dịch vụ làm hồng môi thâm

Một câu hỏi đặt ra trong đầu của hầu hết chi em bị tình trạng môi thâm là: “có nên trị môi thâm tại cả thẩm mỹ viện hay không?” Điều gì làm chị em đắn đo, và chị em còn lấn cấn về vấn đề gì mà lại như vậy? Hãy cùng phuntheu.info cùng tìm hiểu và phân tích nhé.

Khi nào chị em nghĩ tới trị môi thâm tại các thẩm mỹ viện?

Chị em chỉ nghĩ tới dịch vụ trị môi thâm bằng laser tại các thẩm mỹ viện khi:

  • Bị tình trạng môi thâm ảnh hưởng tới nhan sắc của mình.
  • Đã thử qua các biện pháp trị môi thâm tại nhà mà không có hiệu quả.
  • Được nghe qua hoặc biết tới dịch vụ trị môi thâm bằng sóng laser tại các thẩm mỹ viện.

Gợi ý: xem thêm bài viết ứng dụng của nano trong công nghệ phun môi.

Lý do chị em thắc mắc có nên sử dụng trị môi thâm đen tại các thẩm mỹ viện?

Các chị em thường thắc mắc câu này vì như ở trên, chị em đã không còn cách nào khác để xử lý môi thâm dứt điểm, thế nên chị em mới nghỉ tới giải pháp cứu cánh cuối cùng là làm đẹp cùng thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, nói về thẩm mỹ viện thì cũng có nhiều thẩm mỹ viện với độ uy tín và hiệu quả khác nhau. Thế nên, chị em đắn đo và muốn tìm hiểu làm sao để có thể lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín để không những tiền mất mà tật mang. Do đó, khi chị em tìm tới thẩm mỹ viện là mong muốn:

  • Trị dứt điểm hoàn toàn môi thâm đen.
  • Không tái phát lại sau đó.
  • Chi phí vừa túi tiền.
  • Thời gian hợp lý.

Chứ không muốn đã mất tiền, mất thời gian rồi mà vẫn không thể nào trị dứt điểm được tình trạng đang gặp phải thì chị em còn stress hơn rất nhiều.

Buồn phiền vì môi thâm bẩm sinh
Buồn phiền vì môi thâm bẩm sinh

Vậy có nên trị môi thâm bẩm sinh tại thẩm mỹ viện hay không?

Để trị dứt điểm tình trạng môi thâm bẩm sinh thì cách duy nhất là chị em nên sử dụng dịch vụ trị môi thâm bằng laser. Vì trị môi thâm bẩm sinh là rất khó để trị dứt điểm nếu sử dụng các cách thông thường. Với môi thâm bẩm sinh, các hắc sắc tố melanin gây ra tình rạng môi thâm.

Dịch vụ làm hồng môi thâm
Dịch vụ làm hồng môi thâm bằng laser kết hợp phun charm

Hãy cùng xem cách laser xử lý các hắc sắc tố này như thế nào nhé:

  • Các bước sóng laser thông minh với cơ chế tác động kép sẽ nhẹ nhàng xuyên sâu qua lớp tế bào và bắt các hắc sắc tố. Sau đó, chúng sẽ bắn phá, chia nhỏ bằng năng lượng của sóng, làm cho các hắc sắc tố bị phân chia ra nhỏ hơn. Sau cùng, cơ thể sẽ loại bỏ chúng qua con đường hệ bạch huyết.
  • Da thâm sừng ở bên ngoài sẽ được đánh bại hoàn toàn nhờ năng lượng sóng laser, giúp cho làn da bên ngoài được thay thế bằng làn da mịn màng, căng mướt. Hơn nữa, công nghệ laser còn giúp nuôi dưỡng tế bào da từ bên trong, kích thích sản sinh collagen giúp làn da được tăng cường lên rất nhiều lần về độ đàn hồi, săn chắc và tươi trẻ.
  • Không những vậy, sau khi đi sóng laser xong, khách hàng còn được các chuyên gia tạo hình lại dáng môi và phun môi thẩm mỹ lên để có được màu môi thời thượng, dáng môi hợp với khuôn mặt để che đi khuyết điểm về môi thâm cũng như bảo vệ bờ môi hoàn toàn khỏi các tác động của các tác nhân gây hại. Vì thế, dịch vụ phun môi thâm nên được kết hợp cùng với xóa thâm bằng laser.

Với những lý do thuyết phục đến khó cưỡng lại ở trên, bàn hoàn toàn nên trị thâm môi bằng laser tại các tham my vien can tho.

Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ trị môi thâm tại website: http://www.phuntheulongmay.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1800 6377 để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé.

One thought on “Có nên trị môi thâm tại các thẩm mỹ viện hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *