Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Công nghệ phun mày tán bột là như thế nào chị em đã biết?

Công nghệ phun mày tán bột là như thế nào chị em đã biết?

Công nghệ phun mày tán bột là như thế nào

Phun mày tán bột là như thế nào đang là công nghệ thẩm mỹ lông mày được nhiều chị em lựa chọn và tìm hiểu. Đây được coi là giải pháp lý tưởng dành cho những chị em muốn cách tân, muốn cải thiện cặp lông mày thưa thớt, nhạt màu hay có bất kì nhược điểm nào khác trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

Công nghệ phun mày tán bột là như thế nào

Phun mày tán bột – công nghệ thẩm mỹ lông mày đang hot

Phun mày tán bột là như thế nào mà có sức hút đến vậy

Đây  thực chất là một phương thức làm đẹp của Hàn Quốc, công nghệ này được áp dụng với những kĩ thuật hiện đại tạo ra đường nét chân mày thật tự nhiên, sắc nét và ấn tượng như bạn dùng chì kẻ trang điểm. Phun mày tán bột kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ phun thêu và công nghệ tán bột mịn lì.

Kỹ thuật này  sử dụng những đầu kim siêu nhỏ siêu thông minh cho phép tạo dáng lông mày siêu chính xác, phù hợp với khuôn mặt. Sau đó sẽ sử dụng bột mịn lì được chiết xuất từ thiên nhiên 100% tán đều vùng chân mày đã được định hình sẵn. Các màu bột tán rất đa dạng, trong đó gam màu hot nhất hiện nay đang được ưa chuộng nhất là màu nâu socola, màu nâu tây, màu khói, màu nâu đen…

>> Xem thêm: phun lông mày màu khói

Bởi phun mày tán bột là như thế nào sử dụng đầu kim siêu nhỏ cùng mực chiết xuất tự nhiên nên khác hẳn với công nghệ phun xăm mày thông thường. Phun mày tán bột sẽ giúp chị em cải thiện ngoại hình tự tin hơn hẳn với cặp lông mày đẹp hơn.

Công nghệ phun mày tán bột là như thế nào

Lựa chọn phun mày tán bột cải thiện cặp lông mày nhiều nhược điểm

Những ưu điểm của phun mày tán bột

Phun mày tán bột có rất nhiều ưu điểm, trong đó phải kể đến những ưu điểm nổi bật sau:

+ An toàn:

Công nghệ tiên tiến cùng đầu kim siêu nhỏ hạn chế tối đa mọi tổn thương, bột tán chiết xuất từ thiên nhiên cực an toàn cho da không có tác dụng phụ. Thêm vào đó, trước khi phun mày, chuyên viên sẽ ủ tê nhẹ cho khách hàng, do đó trong suốt quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy khó chịu đau đớn. Sau khi phun mày tán bột xong, chị em hoàn toàn có thể ra về và làm việc bình thường chẳng cần phải nghỉ dưỡng.

+ Thẩm mỹ:

Khác hẳn với các phương pháp phun xăm cũ, nhờ tán bột mịn mà chân mày sẽ đều màu và không bị biến dạng, có vẻ đẹp tự nhiên như thật không giả không lộ đường di mực.

+ Hiệu quả lâu dài:

Chị em cứ yên tâm rằng trong suốt 3 năm đến 5 năm sẽ không cần bận tâm đến cặp lông mày mỗi sáng nữa. Chẳng cần phải phiền phức, tốn thời gian kẻ vẽ lông mày, bởi cặp lông mày đẹp nhờ phun tán bột sẽ có hiệu quả vài năm.

Chỉ với những ưu điểm kể trên đã đủ hiểu vì sao phun mày tán bột lại hot đến như thế. Chắc chắn trong thời gian tới, công nghệ này vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều chị em.

Công nghệ phun mày tán bột là như thế nào

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung phun mày tán bột uy tín

Phun mày tán bột tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn là hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Khách hàng lựa chọn Ngọc Dung luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với 19 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân lực mạnh và cơ sở vật chất đầy đủ, Ngọc Dung luôn tự tin với chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng. Nếu nói về giá cả, giá cả phun mày tán bột là như nào tại Ngọc Dung không phải mức giá thấp nhất, không giống như những cơ sở thẩm mỹ sử dụng loại mực trôi nổi không rõ nguồn gốc, nhưng chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi nhất so với chất lượng đảm bảo khách hàng nhận được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *