Tuesday, October 17, 2017
Home > Phun môi > Dặm lại môi lần 2 nên làm ở đâu?

Dặm lại môi lần 2 nên làm ở đâu?

dam-lai-moi-lan-2-o-dau-dep

Câu hỏi dặm lại môi lần 2?

Chào bác sĩ ở http://phuntheu.info

Tôi ở Cần Thơ và lần trước tôi có lên Sài Gòn và làm dịch vụ phun môi thẩm mỹ trên Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại Tp.Hồ Chí Minh. Nay trải qua vài năm và màu môi của tôi cũng nhạt dần rồi. Giờ tôi muốn phun lại môi lần 2 nhưng nghe bạn tôi nói tôi chỉ cần đi dặm lại môi thôi. Và hiện tại, tôi có thấy hệ thống của Thẩm mỹ viện bên mình có chi nhánh tại Cần Thơ, tôi có thể dặm lại đôi môi của tôi ở chi nhánh Cần Thơ cho gần được không? Tôi xin cảm ơn.

Dặm lại môi để có màu môi đẹp
Dặm lại môi để có màu môi đẹp

Phú Quý, 45t tại Ninh Kiều, Cần Thơ!

Trả lời câu hỏi dặm lại môi của chị Phú Quý:

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Phú Quý gửi về chuyên mục giải đáp của phuntheu.info. Trước khi trả lời câu hỏi của chị chúng tôi xin sơ lược qua về thuật ngữ “dặm lại môi” cho tất cả các chị em đều hiểu.

Dặm lại môi là gì?

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là trường hợp các kỹ thuật viên phun môi thẩm mỹ phun lại màu môi cho khách hàng chứ không phải là quá trình phun môi hoàn toàn cho khách hàng.

Các trường hợp cần dặm lại môi là sau khi phun môi không lên màu hoặc xăm môi không lên màu thì cần phải dặm lại môi để môi lên màu đẹp. Tức là dặm lại chỉ là quá trình phun lại môi cho nó đều màu hoặc làm đậm màu hơn mà thôi.

Phun môi lần 2 tại chi nhánh Cần Thơ
Phun môi lần 2 tại chi nhánh Cần Thơ

Về câu hỏi của chị Phú Quý chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Chị có thể tiền hành phun môi lần 2 ở chi nhánh Cần Thơ được hay không?

Vâng, chị hoàn toàn có thể tới địa chỉ 176 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ là chi nhánh tại Cần Thơ của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp tại đây. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và làm đẹp tại chi nhánh này.

Phun môi lại là một trong những dịch vụ làm đẹp đơn giản nhất trong các dịch vụ làm đẹp và không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này nhé.

Gợi ý: xem thêm bài viết chi tiết dặm lại môi hay phun môi lần 2 tại link: http://www.phuntheulongmay.com/dam-lai-moi-hay-phun-moi-lan-2-la-gi/

Việc môi chị đã làm nhiều năm và màu môi đã nhạt, bạn có dặm lại môi được không?

Thì vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể dặm lại môi với cùng một màu cũ hoặc bạn có thể tiến hành phun môi màu mới đều được. Xin bạn nên tới hệ thống chi nhánh của chúng tôi để có thể được các tư vấn viên ở đây tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Gợi ý: xem thêm bài viết cách chăm sóc môi sau khi phun môi thẩm mỹ.

 

One thought on “Dặm lại môi lần 2 nên làm ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *