Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Đang mang thai có được đi phun xăm môi hay không?

Đang mang thai có được đi phun xăm môi hay không?

Bà bầu có nên phun môi

Có rất nhiều chị em phụ nữ thường hỏi chúng tôi về chung một câu hỏi là: Phun xăm môi có ảnh hưởng tới thai nhi không? Vì thế, đứng trên cương vị của người làm dịch vụ làm đẹp và chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, hôm nay www.phuntheu.info sẽ viết bài tư vấn chi tiết về lĩnh vực này.

Bà bầu có nên phun môi
Bà bầu có nên phun môi

Có bầu có nên phun xăm môi không?

Trả lời: khi bạn có bầu, thông thường cơ thể phụ nữ sẽ có sự thay đổi nhất định và không mong muốn như: mũi nở to hơn, tay chân sưng phù, môi thâm, vùng nách thâm, da thâm tái…vì thế, tình trạng môi thâm của chị em thường là điều mà làm cho chị em kém sắc đi rất nhiều. Thế nên, nhiều chị em rất không hài lòng với sự xuống sắc và nhợt nhạt của mình. Vì thế, nhiều chị em, đặc biệt là những chị em phải đi làm công sở, thì việc luôn giữ cho gương mặt tươi tắn cùng bờ môi căng mọng luôn là niềm mơ ước và khao khát.

Tuy nhiên, khi có thai nhi, chị em rất hạn chế hoặc rời xa son môi, vì những hàm lượng hóa học hoặc chì có trong son môi làm ảnh hưởng tới đứa con bé bỏng chưa chào đời. Thế nên, chị em lựa chọn phương án phun môi thẩm mỹ như giải pháp cứu cánh cho bờ môi thâm tái của mình khi mang thai. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng thắc mắc việc bà bầu có nên phun xăm môi không? Bác sĩ giải đáp là, có nếu bạn chỉ mới mang thai ở tháng thứ 4 trở lại, còn sau đó thì không nên phun xăm môi nhé.

Tình trạng môi thâm ở phụ nữ có thai
Tình trạng môi thâm ở phụ nữ có thai

Phun xăm môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Phun xăm môi có ảnh hưởng tới thai nhi nếu bạn thực hiện dịch vụ phun môi ở sau tháng thứ 5 trở đi. bắt đầu từ tháng này, thai nhi đã lớn và bất kỳ tác động nào cũng có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển của thai kỳ trong giai đoạn nhạy cảm này.

Ngoài ra, các chị em cũng nên lưu ý việc chọn cơ sở phun môi thẩm mỹ uy tín, vì không phải cơ sở nào cũng uy tín như nhau và an toàn như cam kết. Chị em nên chọn các cơ sở có thương hiệu lớn, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và quy trình chuẩn y tế để có thể gửi gắm bản thân mình nhé. Bạn nên đọc qua bài viết tiêu chí để tìm được địa chỉ phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp để có cái nhìn tổng quan và có thêm lời khuyên lựa chọn nhé.

Nếu bạn không chọn cơ sở uy tín, bạn có thể dễ bị gặp các tình trạng không mong muốn như phun môi không lên màu hoặc phun môi không đều màu, hoặc nặng hơn là phun môi bị nổi mụn nước…

 

One thought on “Đang mang thai có được đi phun xăm môi hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *