Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Giá phun xăm môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Giá phun xăm môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

phun-moi-gia-bao-nhieu

Câu hỏi giá phun xăm môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

Tú Quyên, 26t, Biên Hòa – Đồng Nai

Chào bộ phận tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, cuối năm gần Tết rồi, mình đang muốn “tuốt” lại nhan sắc chút để về quê ăn Tết cho nó rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, mình cũng mới ra trường có vài năm hà, nên ngân sách làm đẹp cũng không nhiều lắm. Mình nghĩ rằng sẽ chi ngân sách đó để làm đẹp đôi môi của mình. Vì môi mình hơi xạm đen.

Lên mạng tìm hiểu thì thấy cũng nhiều trung tâm có dịch vụ phun môi này. Nhưng lướt qua thì thấy bên Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mình làm hình ảnh và bài viết rất tốt. Hệ thống cũng mạnh, nên mình tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, cái đắn đo cuối cùng của mình là không biết giá phun môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung của mình là bao nhiêu vậy ạ?

phun-moi-gia-bao-nhieu
Phun môi giá bao nhiêu

Xin cảm ơn.

Trả lời câu hỏi giá phun xăm môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn tới bạn Tú Quyên đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ phun môi thẩm mỹ của thẩm mỹ viện chúng tôi. Niềm hạnh phúc của chúng tôi không chỉ là mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng. Mà còn là tạo ra niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của Ngọc Dung.

Về câu hỏi “giá phun xăm môi thẩm mỹ” của bạn thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang sử dụng công nghệ phun môi Charm Baby độc quyền tới từ Hàn Quốc. Với công nghệ đột phá và hiện đại nhất. Phun môi Charm Baby sẽ cho khách hàng một đôi môi hồng hào tự nhiên, mềm mịn như môi baby. Ngoài ra, công nghệ Charm môi Baby còn có ưu điểm là quy trình phun môi nhanh chóng. Lại rất an toàn cho người phun môi và giữ màu môi lâu dài hơn hẳn.

Giá phun môi thẩm mỹ là bao nhiêu?
Giá phun môi thẩm mỹ là bao nhiêu?

Gợi ý: phun môi pha lê là gì?

Giới thiệu về công nghệ phun môi Charm Baby?

Phun môi Charm Baby là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật phun rơi độc đáo và charm màu tinh tế. Mực phun môi nhờ công nghệ Charm môi Baby sẽ được trải đều. Charm nhẹ nhàng lên bờ môi xinh xắn của bạn để tạo màu và tạo độ bóng 1 cách tự nhiên cho đôi môi.

Mực phun môi được các chuyên gia trong nghành chế tạo mực phun chiết xuất từ các dưỡng chất tự nhiên. Đảm bảo thân thiện với sức khỏe con người nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Không gây kích ứng da cũng như gây hại cho sức khỏe khách hàng.

Bên canh đó, công nghệ phun môi Charm Baby còn dễ dàng cho các chuyên gia make up tạo dáng và định hình cho đôi môi phù hợp với khuôn mặt.

Luôn đi đầu trong công nghệ làm đẹp. Ở hầu hết các lĩnh vực chứ không chỉ riêng gì phun môi thẩm mỹ. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự hào là nơi tin cậy của đa số chị em phụ nữ. Đồng thời đó cũng là sứ mệnh và bổn phận của toàn hệ thống chúng tôi, khi mang tới sự tươi trẻ và nụ cười rạng rỡ trên đôi môi của phụ nữ Việt.

Phun xăm môi thẩm mỹ giá bao nhiêu tại TMV Ngọc Dung
Phun xăm môi thẩm mỹ giá bao nhiêu tại TMV Ngọc Dung

Phun môi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

Đến với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ thân thiện cho người sử dụng.

Bênh cạnh đó, với mong muốn tiết kiệm chi phí phun môi thẩm mỹ tối đa cho khách hàng. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung được tối ưu tới mức tốt nhất để giảm bỏ chi phí hoạt động. Do đó, giá phun môi thẩm mỹ ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn hợp lý với khách hàng. Phun môi giá bao nhiêu tiền ở Ngọc Dung đã có câu trả lời là 6,000,000 vnđ/ lần phun môi.

Tuy nhiên, dịp cuối năm này với mong muốn chị em có được đôi môi rạng rỡ và xinh xắn. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung của chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi phun môi thẩm mỹ như:

  • Giảm 50% chi phí phun môi Charrm Baby.
  • Giảm tiếp còn 2 triệu/lần phun môi cho khách hàng đi từ 2 người trở lên.
  • Hay mua phun môi tặng phun mày thẩm mỹ.
  • Đỉnh điểm là khuyến mãi làm đẹp môi bằng công nghệ Charm môi baby từ ngày 19.12 – 25.12 chỉ có giá 2,000,000 vnđ/ lần phun môi Charm.

Video phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

Nguồn: phuntheu.info

One thought on “Giá phun xăm môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *