Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Giải đáp thêu lông mày có đau không và bao lâu thì đẹp?

Giải đáp thêu lông mày có đau không và bao lâu thì đẹp?

Giải đáp thêu lông mày có đau không

Chào chuyên gia thẩm mỹ, tôi có tìm hiểu về dịch vụ thêu lông mày và rất muốn cải thiện cặp lông mày khá mờ nhạt và đứt đoạn của mình. Tuy nhiên vẫn còn vấn đề tôi đang lo lắng mong chuyên gia giải đáp giúp tôi: thêu lông mày có đau không và thêu lông mày bao lâu sẽ đẹp? (Ngọc Linh – Hà Nội)

Giải đáp thêu lông mày có đau không

Thêu lông mày có đau không

Trả lời:

Cảm ơn bạn Ngọc Linh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bộ phận tư vấn của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Thêu lông mày có đau không?

Nếu như có một cơ sở thẩm mỹ nào trả lời với bạn rằng thêu lông mày không đau là cưa đúng hoàn toàn. Bởi trong quy trình của thêu lông mày chắc chắn có bước ủ tê. Vậy thêu lông mày không đau các cơ sở thẩm mỹ đó ủ tê làm gì? Chỉ cần nắm được quy trình, bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi này.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng nhé, bởi thêu lông mày có đau nhưng cũng chỉ như con kiến cắn. Khá nhiều người có khả năng chịu đau tốt, còn không cần phải ủ tê và cũng chỉ cảm thấy hơi râm ran nơi chân mày. Bởi thêu chân mày sử dụng đầu kim nhỏ và chỉ tác động dưới da ở độ sâu 0,2mm đến 0,3mm nên việc xâm lấn được hạn chế đến mức tối thiểu.

Việc ủ tê cũng chỉ ủ tê nhẹ nhằm đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Nên hãy yên tâm rằng sau khi ủ tê, bạn không hề cảm thấy đau đớn gì nhé. Thuốc ủ tê chuyên dụng rất an toàn, nhưng các bà bầu vẫn không nên thêu chân mày, tránh gây ảnh hưởng đến thai nhi. Thêu chân mày có đau không – không đáng để bạn lo lắng, hãy thật thoải mái khi bước vào ca thẩm mỹ lông mày để có kết quả tốt nhất.

Giải đáp thêu lông mày có đau không

Dịch vụ thêu lông mày 

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp

Rất nhiều chị em sốt ruột với câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì đẹp. Chúng tôi phải khẳng định với bạn rằng chắc chắn sau khi rời khỏi cơ sở thẩm mỹ lông mày của bạn chưa thể đẹp ngay lập tức được đâu. Bởi lúc đó lông mày chưa bong da, nên màu sắc của lông mày chưa chuẩn.

Với một người bình thường, thêu lông mày tại cơ sở uy tín đảm bảo chất lượng sẽ mất khoảng 7 ngày để lông mày bong tự nhiên. Tuy nhiên thời gian này có thể dài hơn hay ngắn hơn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc. Nếu như bạn chăm sóc không tốt, không đúng cách lông mày sẽ lâu bong và thậm chí còn bị nhiễm trùng, bị sưng tấy nữa. Vì vậy hãy tìm kiếm một địa chỉ thật an toàn, thật uy tín để thêu chân mày và thực hiện chăm sóc lông mày sau khi thêu đúng cách nhé.

Giải đáp thêu lông mày có đau không

Chăm sóc sau thêu lông mày cẩn thận

Chăm sóc thêu lông mày như thế nào?

Mặc dù bạn không thắc mắc cách chăm sóc thêu lông mày như thế nào nhưng nhân tiện đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin quan trọng không hề thừa. Bởi nếu bạn không biết cách chăm sóc, thêu chân mày có đau không – sẽ rất đau khi bị sưng tấy, nhiễm trùng đấy.

+ Không để lông mày dính nước trước khi lông mày chưa bong

+ Tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào lông mày, nhất là vào mùa hè ánh nắng gắt

+ Không ăn những thực phẩm như xôi nếp, rau muốn, trứng đều không tốt cho vết thương

+ Không uống rượu bia cà phê

Nếu như có hiện tượng sưng tấy hay mẩn đỏ do chăm sóc sai cách, tuyệt đối không tự uống thuốc. Phải được sự chỉ định của bác sĩ hãy sử dụng thuốc kẻo tiền mất tật mang.

Mong rằng với những lời giải đáp trên đây của chuyên gia phun thêu mày Ngọc Dung, bạn Ngọc Linh cũng như tất cả chị em khác sẽ hiểu hơn về thêu lông mày nói chung và thêu lông mày có đau không.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *