Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Hầu hết chị em không đi phun môi vì sợ đau

Hầu hết chị em không đi phun môi vì sợ đau

Phun môi có đau không

Phun môi có đau khôngxăm môi có đau không là 2 cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Điều này cho thấy rất nhiều chị em phụ nữ lo lắng và không đi phun môi vì sợ đau. Vậy hãy cùng phuntheu.info tìm hiểu xem phun môi có đau không nhé.

Phun môi có đau không
Phun môi có đau không

Vì sao công nghệ phun môi, xăm môi lại xuất hiện?

Xã hội con người xuất hiện và phát triển cho tới ngày nay, chính là việc con người có khả năng tuy duy hơn hẳn những loại vật khác. Sự tuy duy và sáng tạo này bắt nguồn từ việc con người luôn tìm kiếm những gì tốt đẹp hơn để thay thế cho những cái gì đã cũ kỹ, lạc hậu và có nhiều điểm bất lợi. Chính vì thế, công nghệ phun môi thẩm mỹ ra đồi như là sự cứu cánh và thay thế cho những công nghệ khác. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân cố hữu này nhé:

  • So với việc phải ngồi lại và tô điểm lên đôi môi của bạn bằng những thỏi son trước mỗi lần đi ra ngoài thì công nghệ phun môi Charm Baby rõ ràng là ăn đứt khi chỉ cần 1 lần làm là sài được tới hơn 2 năm trời mà mực không phai, không bay màu.
  • Quá rắc rối và có khả năng lây nhiễm chì từ son môi dỏm khi ăn hoặc uống.
  • Màu môi sẽ bị bay đi mất nếu bạn bất chợt gặp một cơn mưa ngang qua hoặc bạn vừa mới bơi lên xong sẽ làm lộ ra bờ môi nhợt nhạt.

Vì những lý do trên, công nghệ phun xăm môi ra đời như là giải pháp loại bỏ những cái gì chưa hoàn thiện để tìm kiếm một phương pháp mới hoàn thiện và đầy đủ hơn nhiều. Phương pháp phun môi này không chỉ đơn giản, chi phí phù hợp, an toàn với người sử dụng mà còn hướng con người tới một xã hội công nghiệp hóa, chuyên môn hóa, khi đưa những người tốt nhất ở một lĩnh vực nào đó chỉ chuyên làm việc ở lĩnh vực đó để có thể cho ra được những sản phẩm hoàn hảo. Những chuyên viên phun môi là người hiểu cách làm thế nào để tạo ra một bờ môi hoàn hảo và phù hợp nhất. Hãy để họ làm việc này và bạn không phải thất vọng đâu.

Gợi ý: hãy xem chế độ dinh dưỡng sau khi phun xăm môi

Phun môi có đau không mà chị em sợ hãi như vậy?

Điều lo ngại về việc phun môi có đau không sẽ được các chuyên gia phun môi thẩm mỹ ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung giải đáp ngay sau đây đó là. Phun môi không gây ra bấ cứ đau đớn nào cho khách hàng cả bởi vì:

  • Dụng cụ phun môi điện tử với đầu phun xặm siêu mỏng và bén, chỉ tác động một cách rất nhẹ nhàng lên lớp thượng bì của da nên không gây ra bất kỳ đau đớn và khó chịu nào cho người phun xăm môi.
  • Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung sử dụng kỹ thuật phun môi đa điểm giúp đường kim đều nhau và mực phun xuống nhanh hơn, đều và lên màu chuẩn hơn nên thao tác phun vừa nhanh lại vừa không gây đau đớn.
  • Kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất mà con phải trải qua hàng trăm giờ đào tạo trước khi được đứng ra thực hành và làm cho khách hàng nên kỹ thuật phun rất đều tay và phun môi không đau cho khách hàng.
  • Trước khi phun môi thẩm mỹ, kỹ thuật viên sẽ sử dụng thuốc bôi tê để làm tê bờ môi của khách hàng giúp cho các tế bào thân kinh ở môi không cảm nhận được môi khi kim phun di chuyển vào nên không gây đau cho khách hàng.
Đừng lo sợ vì phun môi không đau, mà còn giúp bạn có được đôi môi đẹp hoàn hảo
Đừng lo sợ vì phun môi không đau, mà còn giúp bạn có được đôi môi đẹp hoàn hảo

Vậy với hàng ta lý do phía trên, chị em có còn đắn đo việc phun môi có đau nữa không? Chắc chắn sau khi đọc xong bài này, chị em không còn sợ phun môi có đau nữa. Vi thế, hãy mạnh dạn làm đẹp đi nhé chị em. Chúc chị em có được một đôi môi đẹp hoàn hảo.

Gợi ý: xem thêm bài viết phun môi đẹp ở Sài Gòn.

One thought on “Hầu hết chị em không đi phun môi vì sợ đau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *