Friday, November 24, 2017
Home > Tư vấn phun mày > Chia sẻ những kinh nghiệm xóa xăm lông mày bằng laser

Chia sẻ những kinh nghiệm xóa xăm lông mày bằng laser

kinh nghiệm xóa xăm lông mày bằng laser

Gần đây lên các diễn đàn, thấy khá nhiều chị em than vãn lo lắng về xóa xăm lông mày bằng laser. Nhận thấy nhu cầu xóa xăm lông mày của chị em ngày càng cao và đặc biệt mình cũng mới trải qua quá trình xóa xăm mày thành công, nên muốn dành chút thời gian chia sẻ cùng chị em những kinh nghiệm thực tế mình đã trải qua để có một kết quả tốt nhất.

kinh nghiệm xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm lông mày bằng laser cần lưu ý những gì?

Kinh nghiệm cần chuẩn bị những gì trước khi xóa xăm lông mày bằng laser

Chắc chắn khi có nhu cầu xóa xăm mày, chị em đều phải tìm hiểu trước công nghệ laser. Đây chính là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được biết đến như cách xóa xăm hiệu quả không xâm lấn, không để lại sẹo và cực an toàn. Nhưng cũng không phải vì thế, chị em chủ quan với việc chuẩn bị sẵn sức khỏe trước khi xóa xăm mày nhé. Có rất nhiều trườn hợp chị em muốn xóa xăm do xăm hỏng chứ không phải do lo ngại vấn đề xăm đã lỗi mốt, nên có phần nóng ruột hơn.

Ngay cả khi đang trong tình trạng xăm hỏng, muốn loại bỏ ngay lập tức cặp lông mày kém thẩm mỹ chị em càng cần phải bình tĩnh. Trước khi xóa xăm nhớ phải ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi thoải mái 2 đến 3 ngày trước đó. Không dùng chất kích thích như bia, rượu, cà phê và cũng không đang trong quá trình sử dụng bất kì loại thuốc nào có thành phần nhạy cảm dễ bị phản ứng với tia laser. Điều cốt lõi, phải giữ cho tinh thần thực sự thoải mái trước khi xóa xăm chân mày. Chỉ khi tinh thần bạn thoải mái mới đem lại kết quả tốt nhất cho việc thẩm mỹ.

kinh nghiệm xóa xăm lông mày bằng laser

Lựa chọn địa chỉ uy tín xóa xăm lông mày bằng laser

Kinh nghiệm chọn địa chỉ thẩm mỹ xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm chân mày hiện nay rất phổ biến, công nghệ laser lại càng có ở nhiều trung tâm thẩm mỹ khác nhau. Điều quan trọng, không phải chỉ có những trung tâm thẩm mỹ được thành lập đúng pháp luật mới sử dụng công nghệ này, mà ngay cả các cơ sở hoạt động chui cũng rất nhiều. Chị em nào cũng phải công nhận một sự thật hiển nhiên rằng, xóa xăm lông mày bằng laser có thành công hay không được quyết định rất lớn vào sự lựa chọn cơ sở thẩm mỹ của chị em. Nhiều người than vãn bởi xóa xăm hỏng do cơ sở thiếu uy tín, nên các tiêu chí mình đưa ra lựa chọn cơ sở thẩm mỹ rất rõ ràng:

+ Phải có nhiều năm kinh nghiệm, là cơ sở lâu năm, có tiếng tăm bởi như vậy mới đảm bảo đội ngũ chuyên viên tay nghề cao.

+  Cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ đó phải được đầu tư, chẳng thể có chuyện một cơ sở sử dụng máy móc, thiết bị cũ cùng cơ sở không đảm bảo lại đem đến cho khách hàng sự yên tâm được.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, quan trọng nhất không có phản hồi tiêu cực. Bởi những phản hồi tích cực hoàn toàn có thể tự tạo ra, tuy nhiên nếu đã là phản hồi tiêu cực chị em cần xem xét.

Dĩ nhiên còn rất  nhiều tiêu chí nữa để đánh giá, nhưng chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đã đủ rồi. Tất nhiên, sau một quá trình tham khảo, tìm hiểu và đã trải nghiệm thành công, tôi hoàn toàn thấy sự lựa chọn của mình dành cho hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là chính xác. Chất lượng dịch vụ tại đây không cần bàn cãi, thêm sự tận tình của chuyên viên cũng như nhân viên thực sự dễ chịu và thoải mái. Đây cũng chỉ là gợi ý của mình nhé, bạn có thể tham khảo thêm các cơ sở thẩm mỹ khác nếu muốn.

kinh nghiệm xóa xăm lông mày bằng laser

Chăm sóc lông mày sau xóa xăm cẩn thận

Kinh nghiệm chăm sóc sau khi xóa xăm lông mày bằng laser

Tuy không gây xâm lấn, nhưng cũng không có nghĩa bạn được qua loa, chủ quan trong việc chăm sóc lông mày sau xóa xăm. Tránh việc để nước nóng hay nước lạnh dính vào vùng lông mày, không dùng sửa rửa mặt, không trang điểm trong vòng 1 tuần. Kiêng những thực phẩm không có lợi như rau muống, xôi nếp, thịt gà có da, thịt bò, bia rượu, cà phê…

Tôi đã xóa xăm lông mày bằng laser thành công với 3 lưu ý trên, còn bạn thì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *