Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi như thế nào?

Làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi như thế nào?

cach-lam-nhat-mau-moi

Sau khi phun môi, có thể các bạn có thể các vấn đề gặp phải sau khi phun xăm môi như bài trước tôi đã đăng. Tuy nhiên, có một vấn đề mà chị em gặp phải nữa mà tôi quên đề cập. Đó là màu môi lên đậm hơn so với yêu cầu, làm cho bạn trông lúc nào cũng hơi quá nổi bật so với cần thiết, khiến bạn cảm thấy phiền toái hoặc ngại ngùng.

Thế nên, lúc đó lại là lúc các chị em cần làm nhạt bớt màu môi đi. Và chị em đều thắc mắc, phun môi thì dễ còn làm nhạt màu môi thì như thế nào đây?

Màu môi quá đậm làm chị em trở nên nổi bật và đôi khi hơi phiền toái
Màu môi quá đậm làm chị em trở nên nổi bật và đôi khi hơi phiền toái

Tại các thẩm mỹ viện phun môi uy tín đều có dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng  khi khách hàng tiến hành dịch vụ nơi đây. Vì vậy, nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì sau khi phun môi đều được tư vấn và bảo hành cho khách hàng yên tâm hết. Ví dụ như khách hàng gặp phải tình trạng môi bị sưng thì sẽ được tư vấn mua thuốc chống sưng. Khách hàng phun môi không đều sẽ được dặm lại môi…

Vậy làm nhạt môi bằng cách nào?

Để làm nhạt màu môi thông thường tại các thẩm mỹ viện thường có hai cách:

Cách 1: Làm nhạt màu môi bớt đi.

Đây là cách mà các thẩm mỹ viện hiện nay đang áp dụng một cách đơn giản nhất là sử dụng công nghệ laser trong xóa xăm bằng các bước sóng phù hợp. Khi đi laser cho đôi môi, thì màu môi sẽ nhạt bớt đi do tác dụng của laser.

Tuy nhiên cách này, bạn sẽ có thể gặp trường hợp màu môi sau đó sẽ không đều. Thế nên các khách hàng có thể được tư vấn để chuyển qua cách thứ hai hiệu quả hơn.

cach-lam-nhat-mau-moi
Đi laser để làm nhạt màu môi

Cách 2: Làm nhạt màu môi sau đó phủ lên một màu môi khác.

Đây là cách giải quyết được triệt để vấn đề trên. Đó là sau khi sử dụng laser để làm mờ vết mực phun môi thì chị em được tư vấn chọn một màu son môi khác để phun phủ lên lớp màu môi cũ. Như thế trông bạn sẽ đẹp hơn với lớp màu phun môi mới.

Phun phủ một màu môi mới lên để có được màu phun môi đẹp
Phun phủ một màu môi mới lên để có được màu phun môi đẹp

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *