Friday, November 24, 2017
Home > Tư vấn phun mày > Phun lông mày bao lâu thì mờ – chỉ hiệu quả khi chọn đúng

Phun lông mày bao lâu thì mờ – chỉ hiệu quả khi chọn đúng

Phun lông mày bao lâu thì mờ

Phun mày tán bột bao lâu mờ là câu hỏi của tất cả những chị em khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ lông mày. Chị em nào cũng mong muốn sở hữu cặp chân mày phun bền màu, hiệu quả lâu dài vừa đẹp vừa đỡ mất nhiều chi phí làm lại. Thông thường, tại các cơ sở uy tín, phun mày có thể duy trì được đến 3 năm thậm chí là 5 năm bền màu. Tuy nhiên, sự hiệu quả này chỉ đạt được khi bạn lựa chọn đúng.

Phun lông mày bao lâu thì mờ

Phun lông mày tán bột hiệu quả bao lâu?

Hiệu quả lâu dài khi chọn đúng công nghệ

Phun lông mày tán bột không còn là một dịch vụ thẩm mỹ lông mày xa lạ nữa. Từ những ngày đầu được nghiên cứu và đưa ra ứng dụng, phun lông mày tán bột đến nay đã có những bước tiến mới vượt bậc hơn, ưu việt hơn. Nhưng thay vì cập nhật các công nghệ mới, có những cơ sở thẩm mỹ vẫn ngần ngại không chịu đầu tư vì sợ tốn kém, vì tiềm lực kinh tế không đủ mạnh. Đó là lí do vì sao, hiệu quả phun mày tán bột giữ được bao lâu phụ thuộc vào công nghệ đủ mới, đủ hiện đại hay không.

Hiệu quả lâu dài khi được sử dụng mực xăm chất lượng

Mực phun mày tán bột vô cùng đa dạng, đa dạng cả về nguồn gốc xuất xứ lẫn chiết xuất, thành phần và màu sắc. Bên cạnh những sản phẩm mực chất lượng, được chiết xuất 100% tự nhiên, đảm bảo không có chất hóa học đương nhiên cũng có những loại mực tàu sản xuất nhiều chì có độ bám khá lâu nhưng lại thiếu an toàn cho sức khỏe của con người.

Những loại mực đem đến hiệu quả lâu dài cần có sự phù hợp với cơ địa của người Việt Nam. Do đó, mực phun xăm phải có độ tương thích cao. Tất nhiên, chị em chỉ có thể đạt được thời gian bền màu lý tưởng cho phun mày tán bột khi sử dụng mực xăm rõ nguồn gốc, không phải hàng trôi nổi trên thị trường.

Phun lông mày bao lâu thì mờ

Nhiều yếu tố quyết định đến thời gian phun mày tán bột bao lâu thì mờ

Với những loại mực xăm không rõ nguồn gốc,  phun mày tán bột được bao lâu chỉ duy trì được trong vài tháng đã phải đi dặm lại nặng hơn còn có thể gây ra nhiều biến chứng, hậu quả nguy hiểm. Hoặc cũng có những loại mực xăm do quá nhiều chì nên mức độ bám sâu, khiến ngay cả sau này, chị em muốn loại bỏ đi cũng vô cùng khó khăn.

Phun lông mày bao lâu thì mờ với tay nghề của chuyên viên thực hiện

Đừng bỏ qua yếu tố tay nghề của chuyên viên khi đánh giá, nhận xét một dịch vụ thẩm mỹ nhé. Sự tài hoa, tinh tế trong cách đưa kim của chuyên viên vô cùng quan trọng bởi mức độ nông sâu của đường kim phun mày thế nào sẽ nói lên tất cả. Nếu như đưa kim quá sâu, đương nhiên mực phun xăm sẽ bám lâu hơn nhưng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chịu nhiều xâm lấn, đau rát và bị tổn thương nặng vùng chân mày. Hơn nữa, mực quá đậm sẽ khiến hàng chân mày bị già, trông dữ dằn.

Ngược lại, nếu đường kim quá nông, tuy không đau đớn, không xâm lấn nhưng màu mực chỉ bám hờ trên da và chắc chắn sẽ rất nhanh bay màu chỉ sau một thời gian ngắn. Một chuyên viên lành nghề phải xác định được đâu là độ sâu lí tưởng dưới da để đưa mực vào thật đều tay, không quá nông cũng không quá sâu, đảm bảo hạn chế tối đa mọi tổn thương xâm lấn mà vẫn duy trì cho hiệu quả bền màu của mực phun thêu được lâu dài.

Phun lông mày bao lâu thì mờ

Lựa chọn hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho hiệu quả lâu dài lại an toàn

Điều quan trọng cuối cùng, địa chỉ phun lông mày bao lâu thì mờ đáp ứng được khách hàng, làm hài lòng khách hàng tất cả mọi tiêu chí trên. Đừng ngần ngại và hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để trải nghiệm dịch vụ nhé! Sự lựa chọn này của bạn sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng đâu.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *