Friday, November 24, 2017
Home > Tư vấn phun mày > Thai phụ phun lông mày có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?

Thai phụ phun lông mày có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?

phun lông mày có ảnh hưởng đến thai nhi hay không

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của đa phần chị em phụ nữ. Ai cũng mong muốn mình có một diện mạo hoàn hảo và nhan sắc xinh đẹp nhất. Không chỉ các chị em có sức khỏe bình thường, mà rất nhiều phụ nữ trong thai kì bị tình trạng rụng lông mày đều mong muốn được phun lông mày để cải thiện nhan sắc và tự tin hơn. Tuy nhiên, điều lo lắng nhất là liệu phun lông mày có ảnh hưởng đến thai nhi hay không? Để làm rõ điều đó, chúng ta cùng tìm hiểu trong quá trình thực hiện dịch vụ có sử dụng những hóa chất gì, và liệu có tốt cho sức khỏe của bé yêu.

phun lông mày có ảnh hưởng đến thai nhi hay không

Phụ nữ có thai liệu có nên phun xăm lông mày?

Các chất trong phun mày có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Mặc dù là phương pháp làm đẹp đơn giản và không gây đau đớn cho người thực hiện, nhưng phun lông mày không được khuyến khích đối với phụ nữ mang thai. Dù chưa có kết quả nghiên cứu chính xác phun lông mày có ảnh hưởng đến thai nhi hay không, nhưng trong quá trình thực hiện dịch vụ này các bác sĩ đều sử dụng thuốc gây tê tại chỗ cho chị em. Sau khi làm xong, về nhà, các bà, các chị thường phải sử dụng thuốc bôi mắt mỡ, alphachoay và tra thuốc Tetracyclin. Trong các loại thuốc này có thành phần không nên sử dụng đối với phụ nữ mang thai. Vì vậy, lời khuyên của các bác sĩ là chị em không nên phun lông mày khi mang thai để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và sự an toàn của bé.

phun lông mày có ảnh hưởng đến thai nhi hay không

Khi thực hiện dịch vụ phun lông mày, chị em phải tiếp xúc với một số loại hóa chất không tốt cho thai nhi

Phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Rất nhiều chị em vì không biết mình đã mang bầu trong giai đoạn đầu nên đã thực hiện dịch vụ phun lông mày. Đến khi biết mình đã có con, hầu hết đều rất lo lắng phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không. Để có câu trả lời chính xác, cách tốt nhất chị em hãy đến các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên về phụ sản để khám và nhận sự tư vấn của bác sĩ. Tuyệt đối không được chủ quan và coi thường sức khỏe.

phun lông mày có ảnh hưởng đến thai nhi hay không

Để bảo vệ sức khỏe cho bé, tuyệt đối không phun lông mày khi mang thai

Tuyệt đối không nên phun lông mày khi mang thai

Thời gian bầu bí là lúc chị em cảm thấy tự ti nhất về nhan sắc của mình khi vóc dáng thay đổi, làn da sạm đi và nhiều người còn bị rụng tóc và lông mày. Không ít chị em khi soi gương đã rất buồn chán vì cặp mày sắc nét xưa kia giờ chỉ còn lưa thưa vài sợi khiến khuôn mặt không được ưa  nhìn nữa.

Vì thế, nhiều người không lo lắng liệu phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi hay không mà đã quyết định đi thực hiện dịch vụ này. Mặc dù là phương pháp đơn giản, không sử dụng nhiều hóa chất hay đau đớn, nhưng do trong mực có các chất không tốt và sau khi phun phải dùng thuốc nên lời khuyên của bác sĩ dành cho thai phụ là không nên phun lông mày. Không ít trường hợp đã lựa chọn các thẩm mỹ viện thiếu uy tín, vì lợi ích trước mắt, nhân viên ở đó đã không tư vẫn và nói rõ tác hại không mong muốn cho thai phụ.

Vì vậy, dù trong bất kì trường hợp nào, cũng nên đến các thẩm mỹ viện uy tín. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn khuyên khách hàng mang thai tuyệt đối không được phun lông mày hay sử dụng bất kì một dịch vụ làm đẹp có sử dụng hóa chất nào. Đồng thời cũng từ chối mọi yêu cầu phun xăm lông mày của các thai phụ để bảo vệ sức khỏe của họ và thai nhi. Sau quá trình thai sản, hoocmon trong cơ thể sẽ dần cân bằng và lông mày sẽ mọc lại. Còn nếu tình huống không cải thiện, lúc ấy chị em đến với thẩm mỹ viện Ngọc Dung để thực hiện dịch vụ cũng chưa muộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *