Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Phun môi pha lê là gì? Giá bao nhiêu? Có nên phun môi pha lê không?

Phun môi pha lê là gì? Giá bao nhiêu? Có nên phun môi pha lê không?

phun-moi-pha-le-

Phun môi pha lê là gì?

Phun môi pha lê là gì? Phun môi pha lê là công nghệ phun môi tiên tiến, hiện đại đến từ quốc gia số 1 về thẩm mỹ làm đẹp là Hàn Quốc. Đây là công nghệ không chỉ cho đôi môi hồng hào tự nhiên mà còn cho đôi môi lấp lánh, căng mọng phản chiếu ánh sáng như viên pha lê.

Chính sự mang lại cho đôi môi thêm điểm nhấn trên khuôn mặt bằng lớp mực bóng mà phun môi pha lê trở thành một công cụ đắc lực cho chị em nào muốn tô điểm thêm cho đôi môi thêm quyến rũ trên khuôn mặt vốn xinh xắn của mình.

Phun môi pha lê cho cảm giác môi lấp lánh giống như viên pha lê
Phun môi pha lê cho cảm giác môi lấp lánh giống như viên pha lê

Cũng tương tự như phun môi xí muội, phun môi pha lê lấy cảm hứng từ hiệu ứng ánh sáng khi nhìn vào đôi môi, và sự phản chiếu ánh sáng của lớp mực phun môi bóng tạo cảm giác và điểm nhấn vô cùng lung linh cho khuôn mặt.

Vậy có nên phun môi pha lê không?

Một câu hỏi đặt ra là có nên phun môi pha lê không hay là nên sử dụng các biện pháp phun môi làm đẹp khác để làm đẹp cho đôi môi của mình. Điều này sẽ tiếp tục được thảo luận và giải đáp ở bên dưới như sau.

Nếu mang các thỏi son và phương pháp tô son cho môi thêm rạng ngời, thì rõ ràng phương pháp phun môi hiện đại ngày nay đã có nhiều ưu điểm hơn hẳn như: phun môi Ngọc Dung giúp tiết kiệm chị em mỗi ngày khoảng 15-30p đánh son, dù ở bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào thì đôi môi vẫn luôn rạng ngời…

Phun môi pha lê cho bờ môi hoàn hảo
Phun môi pha lê cho bờ môi hoàn hảo

Bạn nên đi phun môi pha lê thay vì tự tô son môi, cũng như nên chọn phun môi pha lê nếu bạn có một khuôn mặt dễ thương và ngoại hình ưa nhìn, bắt mắt một chút. Vì phun môi pha lê sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho đôi môi thêm rạng rỡ và khuôn mặt thêm xinh xắn. Nếu bạn vẫn còn đắn đo và chưa thể lựa chọn cho mình được một công nghệ phun môi tốt cũng như đắn đo trong việc lựa chọn có nên phun môi pha lê không thì bạn có thể lên Google và search cụm từ khóa “phun môi pha lê webtretho” để tìm hiểu và thảo luận cùng những chị em trên này nhé. Đây là đề tài được khá nhiều chị em quan tâm cũng như lên đây bạn sẽ  được một vài chia sẻ kinh nghiệm quý báu cũng như reviews lại sản phẩm và dịch vụ của những chị em đã tiến hành phun môi pha lê rồi nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: có nên phun môi pha lê không

Phun môi pha lê giá bao nhiêu thì phù hợp?

Sau khi đã lựa chọn được công nghệ thì có vẻ giá cả là vấn đề mà chị em quan tâm. Với nhiều chị em có điều kiện, thì yếu tố này không thành vấn đề cho lắm. Nhưng với đa số chị em là dân công sở chuyên đi làm văn phòng, với mức thu nhập cố định mà phải chi tiêu vào nhiều thứ thì việc đắn đo trong giá cả là diều dễ hiểu. Tiêu chí làm đẹp hiệu quả, an toàn với chi phí phù hợp là một điều khôn ngoan.

Nói về chi phí phun môi pha lê thì khó mà có một con số chính xác được lắm. Vì nó có phổ giá vô cùng dài, từ vài trăm ngàn tới vài chục triệu đồng cũng có. Sở dĩ có sự chênh lệch giá phun môi pha lê là vì tùy theo thương hiệu của địa chỉ phun môi pha lê, tùy theo tỉnh thành, tùy theo công nghệ được sử dụng, và tùy theo cơ sở thẩm mỹ đó có cơ sở vật chất thế nào, tay nghề kỹ thuật viên ra sao. Tuy nhiên, phun môi pha lê giá bao nhiêu phổ biến là khoảng từ 2-8 triệu vnđ. Đây là con số chấp nhận được cho chị em đi phun môi pha lê.

phun-moi-pha-le-
Rất nhiều chương trình khuyến mãi cho chị em cơ hội phun môi pha lê với chi phí hợp lý

Đâu là địa chỉ phun môi pha lê đẹp?

Nếu chị em đã chọn phun môi pha lê, xác định được khoảng giá sẽ sẵn sàng trả cho một lần phun môi pha lê thì chị em nên tìm hiểu thêm về địa chỉ phun môi ở đâu đẹp phù hợp với khoảng giá đó. Để tìm được nơi phun môi pha lê đẹp, chị em có thể đọc các bài reviews trên các diễn đàn, tuy nhiên, đây cũng không hẳn là cách hay vì tình trạng seeding diễn đàn ngày nay cũng khó tin được lắm. Chị em nên đọc bài viết các tiêu chí tìm nơi phun môi ở đâu đẹp của chúng tôi có đăng trước đây để có thể trở thành một người tiêu dùng thông minh nhé.

Nguồn: http://phuntheu.info/

One thought on “Phun môi pha lê là gì? Giá bao nhiêu? Có nên phun môi pha lê không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *