Saturday, September 23, 2017
Home > Phun môi > Phun môi xí muội là gì? Giá bao nhiêu và ở đâu đẹp nhất?

Phun môi xí muội là gì? Giá bao nhiêu và ở đâu đẹp nhất?

phun-moi-xi-muoi

Phun môi xí muội là gì? Phun xăm môi xí muội giá bao nhiêuPhun xăm môi xí muội ở đâu đẹp sẽ được phuntheu.info giải đáp tổng thể chi tiết trong bài viết sau.

Phun môi xí muội là gì?

Có rất nhiều người hỏi phun xăm môi xí muội là gì? Là phương pháp làm đẹp bờ môi đến từ xứ sở làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc. Nơi mà có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới. Phun môi xí muội là tên gọi chung cho những kỹ thuật mà phun môi màu đậm ở lòng trong của môi. Và nhạt dần ra phía viền của môi tạo cảm giác một đôi môi chúm chím cho người phun môi.

Đây là kỹ thuật phun môi xí muội dựa trên hiệu ứng Gradient màu sắc. Và là cách tô son cho môi dày nổi tiếng đã xuất hiện từ lâu. Rất rất nhiều các thẩm mỹ viện đã áp dụng kỹ thuật phun môi xí muội này vào công nghệ phun môi của mình. Để tạo ra những bờ môi đậm chất thời trang cho khách hàng.

phun-moi-xi-muoi
Phun xăm môi xí muội là gì?

Và ở Việt Nam, bạn chẳng khó khăn lắm để bắt gặp một cô gái nào đó đang tự tin sải bước với những nụ cười rạng rỡ trên môi.

Phun môi xí muội ở đâu đẹp?

Phun môi xí muội ở đâu đẹp cũng là một vấn đề nan giải khi chị em quyết định lựa chọn phương án phun môi xí muội. Bởi vì thích phương pháp phun môi xí muội này rồi. Nhưng sẽ thực hiện phun môi xí muội ở đâu bây giờ? Vì thế, chị em lại tiếp tục lên Google và gõ cụm từ “phun môi xí muội ở đâu đẹp” để tìm kiếm câu trả lời từ cổ máy bít tuốt Google.

Nhưng chưa chắc bạn đã tìm thấy được địa chỉ tin cậy để phun môi xí muội đâu nhé. Bởi đơn giản, có thể các kết quả bạn tìm thấy và bạn đọc được là do quảng cáo hay Pr của báo chí. Vì thế, để trở thành một khách hàng và người tiêu dùng khôn ngoan. Bạn nên tìm đọc cái tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ viện có phun môi đẹp của chúng tôi đã viết trước đó. Để biết được các tiêu chí phân tích một địa chỉ phun môi thẩm mỹ đẹp nhé.

Các tiêu chí ấy gồm có độ lớn của thương hiệu thẩm mỹ viện. Được đo đếm thông qua hệ thống chi nhánh, công nghệ phun môi họ áp dụng là gì. Có phải là công nghệ mới nhất hay không? Trình độ kỹ thuật viên có được đào tạo bài bản hay không. Hệ thống quản lý của họ có tốt hay không…Chỉ cần dựa vào những điều này, đảm bảo bạn sẽ tìm được một địa chỉ phun môi xí muội uy tín và tin cậy.

Phun môi xí muội ở đâu đẹp
Phun môi xí muội ở đâu đẹp

Phun môi xí muội giá bao nhiêu thì hợp lý cho chị em công sở?

Để tìm thấy nơi phun môi xí muội đẹp ở Sài Gòn và phun môi xí muội đẹp ở Hà Nội. Là 2 thành phố lớn thông qua các tiêu chí vừa nêu. Ắt hẳn các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu và quan tâm tới việc xăm môi giá bao nhiêu đúng hem. Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài hiểu biết của chúng tôi về giá cả cả lĩnh vực phun môi thẩm mỹ này nhé.

Phun môi xí muội thực ra cũng không mắc hơn các dịch vụ phun môi khác. Như phun môi pha lê, phun môi colagen hay phun môi mực bóng…là bao nhiêu cả đâu. Nó thường khác nhau và dao động từ vài triệu tới vài chục triệu. Là do sự khác nhau giữa thương hiệu của thẩm mỹ viện và khác nhau giữa các nơi phun môi.

Đa phần, ở 2 thành phố lớn như Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Chi phí vận hành thẩm mỹ viện cao hơn chi phí ở các tỉnh thành khác. Nên giá phun môi thẩm mỹ đa phần cao hơn một chút. Sự khác nhau ở đây còn do nguyên nhân là cở sở vật chất. Mà thẩm mỹ viện ấy đầu tư cho mình và việc lựa chọn phân khúc khách hàng nữa. Tất nhiên, giá phun môi xí muội cao hơn. Thì bạn sẽ được hưởng cơ sở vật chất cao hơn, dịch vụ làm tốt hơn. Và quan trọng đó là sự sang chảnh của nơi bạn tới. Thông qua những nội thất và deco bên trong…

Màu phun môi xí muội
Màu phun môi xí muội

Gợi ý: phun môi có đau không vậy mà các chị em sợ phun môi.

One thought on “Phun môi xí muội là gì? Giá bao nhiêu và ở đâu đẹp nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *