Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Chuyên gia tư vấn: phun xăm lông mày có xóa được không

Chuyên gia tư vấn: phun xăm lông mày có xóa được không

phun xăm lông mày có xóa được không

Phun xăm lông mày có xóa được không – là câu hỏi băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Đây cũng là câu hỏi mà bộ phận tư vấn của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhận được rất nhiều thời gian qua. Hãy cùng nghe tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi về vấn đề này.

phun xăm lông mày có xóa được không

Nhu cầu xóa xăm lông mày ngày càng cao

Những lý do khiến bạn phải xóa xăm lông mày

Công nghệ xăm lông mày giúp cải thiện hiện trạng một cặp lông mày thưa thớt, nhạt màu, nhiều nhược điểm. Xăm lông mày sẽ sử dụng những đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ trực tiếp đưa mực xăm vào dưới da, độ bền của một lần xăm lông mày phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nhưng thường có thể duy trì từ 3 năm đến 5 năm.

Nếu như sử dụng công nghệ cũ, máy móc cũ cùng mực xăm kém chất lượng lại thêm tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ non kém là nguyên nhân của rất nhiều rủi ro khách hàng phải chịu như: lông mày xăm không cân đối bên cao bên thấp, màu mực lên sai không phù hợp với màu tóc màu da, dáng lông mày không phù hợp với khuôn mặt. Thậm chí có rất nhiều chị em còn phải chịu cảnh xăm lông mày rồi bị chuyển đỏ chuyển xanh rất mất thẩm mỹ. Trong trường hợp này, chị em không còn lựa chọn nào khác ngoài Xóa phun xăm mày.

Nhưng không phải tất cả các trường hợp xóa xăm lông mày đều do xăm hỏng đâu nhé. Như bạn biết, công nghệ xăm lông mày đã có từ lâu, mà xu hướng thẩm mỹ luôn luôn thay đổi. Nếu như với những chị em đã xăm từ mấy năm trước với dáng lông mày cũ tuy không bị hỏng nhưng lại lỗi mốt, lạc hậu. Nếu muốn thay đổi kiểu dáng lông mày thời thượng hơn đương nhiên cũng cần phải xóa xăm lông mày.

phun xăm lông mày có xóa được không

Rất nhiều lí do phải xóa xăm lông mày

Xăm lông mày có xóa được không?

Rõ ràng có khá nhiều lí do để chị em phải xóa xăm lông mày, nhưng điều quan trọng mà chị em thắc mắc phun lông mày có xóa được không? Câu trả lời là: xăm lông mày không những xóa được mà có thể xóa được bằng rất nhiều cách khác nhau.

Đầu tiên chính là cách tự xóa xăm lông mày tại nhà. Chỉ cần tìm kiếm trên thanh công cụ của google, kết quả cho xóa xăm lông mày tại nhà sẽ ra hàng loạt. Chị em thoải mái tìm hiểu và lựa chọn cách xóa xăm bằng những nguyên liệu thiên nhiên, giá rẻ ngay tại nhà thật đơn giản. Tuy nhiên, xóa xăm tại nhà bằng những nguyên liệu này chưa được kiểm chứng và hiệu quả của nó cũng không thể nhanh, không thể tức thì được.

Tiếp theo đó là xóa xăm lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều công nghệ được áp dụng để xóa xăm. Vấn đề cần lo lắng không phải xăm lông mày có xóa được không mà xóa xăm bằng công nghệ nào an toàn và xóa xăm ở đâu uy tín.

phun xăm lông mày có xóa được không

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ laser

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ nào an toàn, hiệu quả?

Hiểu được nỗi lo lắng của những chị em đang có nhu cầu xóa xăm lông mày, chúng tôi xin giới thiệu đến chị em xóa xăm lông mày bằng laser công nghệ cao. Những ưu điểm không thể không kể đến của giải pháp này như:

+ An toàn:

Điều đầu tiên chính là yếu tố an toàn, tia laser thông minh, linh hoạt không gây xâm lấn, không gây tổn thương chỉ tác động đến đúng đối tượng là những phân tử mực xăm không ảnh hưởng đến bộ phận khác.

+ Hiệu quả:

Mặc dù không gây xâm lấn nhưng tác dụng xóa bỏ màu mực của tia laser lại vô cùng bất ngờ, tia laser sẽ nhanh chóng xóa mờ mực xăm chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

+ Không đau đớn, không để lại sẹo:

Với công nghệ xóa xăm lông mày bằng laser, bạn yên tâm rằng không hề đau đớn, không để lại sẹo.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ laser xóa xăm lông mày cho chị em. Xăm lông mày có xóa được không – chẳng cần phải lo ngại khi đến với Ngọc Dung và trải nghiệm dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser công nghệ cao.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *