Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Phun xăm môi bao lâu thì lên màu, không lên màu phải làm sao?

Phun xăm môi bao lâu thì lên màu, không lên màu phải làm sao?

phun-moi-bao-lau-thi-len-mau-dep-1

Phun xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp? Và phun xăm môi không lên màu phải làm sao để tốt nhất là những thắc mắc phổ biến khi chị em đi phun xăm môi thẩm mỹ về.

Gợi ý: xem chi tiết bài viết phun môi không lên màu phải làm sao tại link: http://www.phuntheulongmay.com/moi-phun-xam-khong-len-mau-phai-lam-sao-bay-gio/

Giới thiệu về tình trạng phun xăm môi không lên màu?

Phun xăm môi không lên màu là một trong những vấn đề gặp phải của quá trình phun xăm môi. Thình thoảng, vẫn có một vài người đi phun xăm môi mà môi không lên màu. Người ta hay gợi đó là trạng thái phun môi bị lỗi, vì nó không lên màu hoàn hảo cho khách hàng nên gọi là bị lỗi.

Phun xăm môi không lên màu là tình trạng khi khách hàng tới cơ sở thẩm mỹ viện được các chuyên gia ở đây đưa ra bảng màu cho lựa chọn và kiểu môi phù hợp để chọn và làm theo. Tuy nhiên, sau khi thực hiện quy trình phun xăm môi thẩm mỹ về và làm theo quy trình được dặn dò thì hết thời gian chờ rồi mà môi vẫn không lên màu đẹp. Đôi khi còn gặp tình trạng phun môi bị thâm đi nữa, thì người ta gọi đó là tình trạng phun xăm môi không lên màu.

phun-moi-bao-lau-thi-len-mau-dep-1
Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

Tình trạng phun xăm môi không lên màu này ít gặp phải nhưng không phải là không gặp. Trước kia, khi còn sử dụng công nghệ xăm môi thẩm mỹ cũ thì mới hay gặp tình trạng này. Thực tế thì với công nghệ phun môi ngày càng hiện đại, rất ít xảy ra tình trạng trên, nhưng đôi khi bạn sẽ găp phải tình trạng phun môi không đều màu mà thôi. Đây đơn giản là lỗi gặp phải ở các chuyên viên kỹ thuật phun môi mới học nghề hoặc chuyên viên phun môi làm không cẩn thận.

Gọi ý: xem thêm bài viết phun xăm môi có hại không?

Phun xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp?

Thông thường, sau khi bạn thực hiện quy trình phun môi tại các cơ sở làm đẹp, các chị em sẽ được dặn dò kỹ lưỡng về phun môi nên ăn gì và phun môi kiêng ăn gì để môi lên màu đẹp. Thông thường, sau khi phun xăm môi, khách hàng sẽ trải qua 1-2 ngày là môi khách hàng sẽ bị sưng, 5-7 ngày là phun môi bị bong vảy ra. Và từ 1-2 tháng là môi lên màu đẹp. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa của khách hàng mà quy trình có thể sớm hơn hoặc trễ hơn so với thông thường. Do đó, nếu lâu hơn thời gian trên thì khách hàng có thể liên hệ với cơ sở thẩm mỹ đã làm cho quý khách hàng để được giải đáp một cách tốt nhất.

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp
Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

Phun xăm môi không lên màu phải làm sao?

Nếu gặp phải tình trạng phun môi không lên màu, hay phun môi không đều màu, bạn cũng đừng lo lắng quá vì chúng tôi tiếp theo đây sẽ giải đáp cho thắc mắc “phun xăm môi không lên màu phải làm sao” như sau: Bạn chỉ cần tới cơ sở thẩm mỹ viện đã thực hiện phun môi cho bạn để các chuyên gia tại đấy khám lại môi cho bạn. Nếu yếu tố chỉ là do cơ địa thì chẳng sao cả, bạn chỉ việc đợi thêm một chút xíu thời gian nữa thôi để môi lên màu đẹp. Còn nếu do một nguyên nhân nào khác, hoặc yếu tố kỹ thuật, thì đội ngũ bên thẩm mỹ viện sẽ bảo hành, bảo dưỡng và phun moi lại cho bạn để môi lên màu tuyệt đẹp hơn nữa.

Để môi lên màu đẹp thì nên chọn cơ sở phun môi uy tín
Để môi lên màu đẹp thì nên chọn cơ sở phun môi uy tín

Nguồn: http://phuntheu.info/

 

One thought on “Phun xăm môi bao lâu thì lên màu, không lên màu phải làm sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *