Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Thận trọng với son xăm môi giả trên thị trường

Thận trọng với son xăm môi giả trên thị trường

son xam moi gia 2

Son xăm môi giả là một trào lưu được rộ lên dạo gần đây. Có tác dụng tạo màu môi gần giống như sua khi bạn đi phun xăm môi. Tuy nhiên đó chỉ mới là quảng cáo của nhưng người buôn bán loại son xăm môi này. Chưa có xác nhận chứng thực kết quả đẹp như thật. Và chưa có chứng nhận của bộ y tế. Trong bài viết này Phuntheu.info sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại son xăm môi này.

Nên thận trọng với son xăm môi giả?

son xăm môi giả
Son xăm môi giả

Chị em thường tìm đến các phương pháp làm đẹp môi như phun xăm môi để có màu môi như ý trong thời gian dài. Tuy nhiên dạo gần đây trên thị trường xuất hiện một loại son lột tế bào da chết và có tác dụng xăm môi giả có thể lưu giữ được trong 3 ngày.

Xăm môi giả là gì? Có an toàn không?

Loại son xăm môi giả được cho là có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với loại son xăm môi này bạn chỉ cần cho  một lớp mỏng lên môi sau đó đợi khô và bóc lớp gel sẽ ra màu môi giống như xăm môi. Màu xăm môi giả này có thể lưu giữ được trong 3 ngày.

son xam moi gia 2
Có nên sử dụng son xăm môi giả?

Sau khi loại son này được bày bán trên thị trường thì đã trở thành một trào lưu khiến nhiều bạn gái thích thú. Tuy nhiên về mức độ an toàn của loại son xăm môi giả này vẫn chưa có cơ quan nào kiểm tra hay đánh giá.

Có thể bạn quan tâm: Có nên phun xăm môi không

Có nên sử dụng son xăm môi giả?

Xuất hiện loại son xăm môi giả có thể giữ màu bền lên đến 3 ngày, thực sự là điều đáng nghi ngại. Không những vậy nếu chúng ta mua son xăm môi giả tại các địa chỉ không uy tín hay giá rẻ có thể mua phải hàng đến từ Trung Quốc hoặc Thái Lan.

Sử dụng son môi để xăm môi giả có tốt không

son xam moi gia 2
Sử dụng son xăm môi giả có tốt không

Do vậy để chắc chắn mỹ phẩm mình đang sử dụng an toàn cho sức khỏe hay không chúng ta nên thử phản ứng và tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm. Để mua sản phẩm tốt người tiêu dùng nên lựa chọn các kênh bán hàng uy tín, tránh ham rẻ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Theo cơ quan quản lý dược phẩm Hoa Kỳ thì thành phần giúp son môi giữ màu lâu đó chính hàm lượng chì. Vì vậy các chuyên gia khuyên bạn trước khi sử dụng son xăm môi giả, bạn phải lưu ý lựa chọn sản phẩm chính hãng và không nên quá lạm dụng.

Những ai có ý định phun xăm thẩm mỹ nên đọc qua Phun xăm môi kiêng ăn gì ?

Trên đây là toàn bộ thông tin về son xăm môi giả mà phuntheu.info tổng hợp được từ những nguồn thông tin uy tín. Và chúng tôi cũng khuyên các bạn luôn là không nên sử dụng loại son này để tạo màu môi. Thay vào đó các bạn sử dụng dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ với chi phí tương đối hợp lý. Đổi lại được sự an toàn cho chính bạn và có được một làn môi như ý bạn mong muốn.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết hơn về các bài viết phun môi của chúng tôi tại website: http://www.phunmoingocdung.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *