Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Chia sẻ kinh nghiệm thực tế sửa lông mày thêu hỏng

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế sửa lông mày thêu hỏng

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế sửa lông mày thêu hỏng

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình được sở hữu một nhan sắc hoàn hảo và xinh đẹp. Cũng giống như bao chị em khác, tôi luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện nhan sắc cho bản thân mình. Tuy nhiên, có những nhược điểm không phải cứ chăm sóc mà được. Bản thân tôi sở hữu cặp mày ngắn, thưa và không nét. Điều này khiến khuôn mặt tôi trông rất bình và chẳng có gì gọi là điểm nhấn. Vì lẽ đó, tôi đã quyết định thêu lông mày, nhưng thật không may mắn, cặp mày mới của tôi bị hỏng và rất xấu. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thực tế và cách tôi sửa lông mày thêu hỏng.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế sửa lông mày thêu hỏng

Cặp lông mày hỏng, đau rát khiến tôi bị ám ảnh trong một thời gian dài

Vì sao phải sửa lông mày thêu?

Như đã nói ở trên, cặp mày bẩm sinh của tôi rất thưa và ngắn, nhạt nhòa vô cùng. Điều này khiến tôi rất tự ti và xấu hổ lại hay đố kị với những bạn nữ sở hữu cặp mày đều, sắc nét. Sau nhiều thời gian suy nghĩ và nghiên cứu, tôi đã quyết định đi phun thêu lông mày. Tuy nhiên, thật không may mắn cho tôi vì thiếu kinh nghiệm và hiểu biết nên đã thực hiện dịch vụ tại cơ sở không uy tín.

Lông mày của tôi không những không đẹp lên mà còn bị đau rát, sưng đỏ và có dấu hiệu viêm. Phải mất rất nhiều thời gian điều trị nó mới bình thường được, nhưng hình dạng thì xấu xí như hai con sâu róm. Vì lẽ đó, tôi đã quyết định phải sửa lông mày phun hỏng của mình. Lần này, tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, sửa lông mày phun hỏng và không hấp tấp như lần đầu tiên nữa.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế sửa lông mày thêu hỏng

Cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu cặp mày đẹp và sắc nét

Tìm kiếm và lựa chọn cơ sở sửa lông mày

Ngay khi biết mình bị hỏng cặp lông mày, tôi đã rất buồn chán và tuyệt vọng. Thậm chí còn không dám ra ngoài gặp bất kì ai vì xấu hổ. Sau nhiều ngày buồn bã và lẩn tránh, tôi đã quyết định, dù có thế nào cũng phải sửa lông mày thêu hỏng để có thể tự tin ra ngoài. Như con chim sợ cành cong, lần này tôi rất lo lắng và phân vân không biết lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào.

Thay vì việc nhắm mắt làm liều như trước, tôi lên mạng tìm kiếm, dò hỏi người quen bạn bè về các thẩm mỹ viện có dịch vụ sửa chân mày hư. Mong muốn duy nhất của tôi lúc đó chỉ là được sở hữu cặp mày bình thường như bao người. Tuy nhiên, không phải những gì muốn cũng được, phải mất rất nhiều thời gian và công sức tôi mới lựa chọn ra được một số thẩm mỹ viện có uy tín, đầy đủ giấy tờ và cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại để thực hiện việc sửa lông mày thêu hỏng của mình.

Trong đó, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là cơ sở tôi đã quyết định lựa chọn sửa lông mày hỏng. Tại đây, có gần 20 năm gây dựng thương hiệu và kinh nghiệm, đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hơn hết, tất cả người quen, bạn bè của tôi đã từng thực hiện dịch vụ tại Ngọc Dung đều cảm thấy rất hài lòng.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế sửa lông mày thêu hỏng

Cần phải thật tỉnh táo và cẩn thận khi phun thêu và sửa lông mày

Lời khuyên dành cho các bạn

Phải mất một thời gian rất dài và trải qua bao khó khăn, vất vả tôi mới được sở hữu cặp mày ưng ý. Vì thế, tôi muốn khuyên các bạn, trước khi làm một việc gì phải nghiên cứu và xem xét thật kĩ, nhất là nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và nhan sắc của mình. Không được phun thêu lông mày tại cơ sở thiếu uy tín, trách nhiệm và tuyệt đối không được ham rẻ. Ngoài ra, khi đã bị hỏng, cần phải thật cẩn thận lựa chọn cơ sở sửa lông mày phun. Cơ sở sửa lông mày thêu còn quan trọng gấp nhiều lần cơ sở thực hiện ban đầu, nếu không cẩn thận các bạn sẽ có thể bị để lại di chứng mà không thể khắc phục được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *