Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Tại sao chị em nên sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày tại TMV

Tại sao chị em nên sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày tại TMV

Phun lại lông mày lấy lại sự tự tin

Dịch vụ xóa xăm lông mày tại thẩm mỹ viện không như các phương pháp xóa xăm lông mày tại nhà hay xóa xăm lông mày từ thiên nhiên. Các thẩm mỹ viện ở Cần Thơ sử dụng công nghệ xóa xăm lông mày bằng laser kết hợp với dịch vụ phun Charm lông mày để điều chỉnh lại dáng mày đẹp phù hợp với khuôn mặt sau khi xóa đi dáng chân mày cũ.

Giới thiệu về phương pháp xóa xăm lông mày ở các thẩm mỹ viện:

Liệu trình điều trị môi thâm tại các thẩm mỹ viện không chỉ hiệu quả với các trường hợp bị môi thâm thông thường mà còn đặc hiệu với các trường hợp trị môi thâm bẩm sinh – là trường hợp môi thâm khó điều trị dứt điểm nhất. Tuy nhiên, với công nghệ sử dụng sóng laser có bước sóng thông minh sẽ loại bỏ hết các hắc sắc tố gây ra tình trạng môi thâm. Sau đó, kết hợp thêm với công nghệ lông mày để có được dáng mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Hàng chân mày thô kệch
Hàng chân mày thô kệch nên cần xóa đi để có một dáng mày đẹp hơn

Tại các thẩm mỹ viện, đa phần đều đưa ra quy trình xóa xăm lông mày gồm:

Giai đoạn 1:

Ở giai đoạn này, các chuyên gia sẽ sử dụng kỹ thuật và công nghệ laser tiên tiến và hiện đại để xóa đi hàng chân mày lỗi, hàng chân mày cũ kỹ, hàng chân mày lạc hậu, không hợp thời của khách hàng. Với các bước sóng laser thông minh, cùng xung phù hợp, các tia sáng với năng lượng vừa đủ để bắt các hắc sắc tố, bắn phá và chia nhỏ chúng ra khỏi các tế bào mà không gây xâm lấn hay đau cho khách hàng.

Khi sóng laser đi qua, bạn sẽ thấy các mà đậm của mực phun xăm mờ dần, và sẽ mờ hẳn sau đó. Vì vậy, khách hàng sẽ loại bỏ hoàn toàn được mực phun xăm ra khỏi hàng chân mày lạc hậu.

Giai đoạn 2:

Ở giai đoạn 2 này, các chuyên gia chúng tôi sẽ sử dụng sự hiểu biết của mình để đánh giá, đo lường và lên ý tưởng về hàng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng. Nhờ sự hiểu biết cùng kinh nghiệm và sự khéo léo của mình mà các chuyên gia sẽ phác họa lên hàng chân mày như ý cho khách hàng bằng chì kẻ chân mày.

Phun lại lông mày lấy lại sự tự tin
Phun lại lông mày lấy lại sự tự tin

Sau khi được khách hàng hài lòng và đồng ý của chị em, các chuyên gia sẽ tiến hành phun chân mày bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Để chị em có được hàng chân mày đẹp mà không cần vẽ và make up mỗi ngày.

Gợi ý: xem thêm bài viết có nên trị môi thâm tại các thẩm mỹ viện hay không?

Tại sao chị em lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ xóa xăm chân mày tại thẩm mỹ viện?

Chị em tin tưởng và sử dụng dịch vụ xóa xăm chân mày tại các thẩm mỹ viện vì:

  • Các thẩm mỹ viện không chỉ xóa đi hàng chân mày cũ, mà còn tạo được dáng chân mày mới.
  • Các thẩm mỹ viện là nơi cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Khó có nơi nào, cập nhật nhanh với công nghệ thế giới bằng các thẩm mỹ viện.
  • Dịch vụ này của thẩm mỹ viện thực sự tốt, vì nó đã được kiểm chứng qua các chị em đi làm thực tế và phản hổi rất tốt.
  • Các phương pháp xóa xăm lông mày tại nhà khác không mang lại kết quả như mong đợi.

Nguồn: www.phuntheu.info

One thought on “Tại sao chị em nên sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày tại TMV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *