Friday, November 24, 2017
Home > Làm đẹp > Tại sao nên làm hồng vùng kín tại thẩm mỹ viện?

Tại sao nên làm hồng vùng kín tại thẩm mỹ viện?

Phun hồng vùng bikini

Làm hồng vùng kín hay làm hồng vùng bikini chính là việc làm hồng môi bé và làm hồng môi lớn của cô bé nhằm làm cho vùng kín của chị em phụ nữ thêm quyến rũ, giúp thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Có những cách làm hồng vùng kín nào?

Làm hồng vùng kín thì hiện tại trên mạng internet chia sẻ có rất nhiều cách, tuy nhiên, phuntheu.info tổng hợp lại thì chỉ có 2 cách chính làm hồng cô bé là: làm hồng cô bé bằng các nguyên liệu tự nhiên và làm hồng vùng bikini bằng phương pháp công nghệ tại các thẩm mỹ viện làm đẹp.

Làm hồng vùng kín bằng các nguyên liệu tự nhiên:

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa và cám gạo:

Dầu dừa và cám gạo có chứa những hoạt chất giúp làm hồng vùng kín thêm tự nhiên. Khi tắm, bạn chỉ cần đổ khoảng 2 muỗng dầu dừa có trộn thêm với cám gạo vào lòng bàn tay rổi thóa nhẹ nhàng lên bên ngoài của cô bé, đồng thời kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 5-10p rồi tắm sạch lại bằng nước sạch. Bạn nên duy trì mẹo làm sạch vùng kín tại nhà này khoảng 2-3 lần/tuần để giảm bớt tình trạng thâm đen vùng kín của mình nhé.

Làm hồng cô bé với đu đủ chín:

Đu đủ chín khá mềm mại và an toàn với cô bé. Đặc biệt, trong đu đủ chín chứa dưỡng chất nuôi dưỡng và tấy trắng các hắc sắc tố. Thế nên khi tắm, bạn hãy sử dụng miếng đu đủ chín để chà nhẹ nhàng lên cô bé. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng đu đủ chín với đặc tính mềm mại và an toàn cho vùng nhạy cảm để làm hồng môi bé và làm hồng môi lớn của cô bé một cách hiệu quả. Hãy dùng tay thoa nhẹ nhàng và đều đặn 2 tuần/lần để làm hồng vùng kín hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể làm hồng vùng kín với sữa ong chúa kết hợp với trứng gà cũng như một vài hỗn hợp khác như: trứng gà kết hợp với dầu Oliu, bột gạo nếp…

Làm đẹp vùng kín bằng các nguyên liệu tự nhiên
Làm đẹp vùng kín bằng các nguyên liệu tự nhiên

Làm hồng vùng kín bằng phun hồng môi bé và môi lớn với công nghệ laser:

Ngoài cách làm hồng vùng bikini bằng các nguyên liệu tự nhiên, bạn có thể làm hồng vùng kín bằng cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Đó là sử dụng các dịch vụ phun hồng môi bé, phun hồng môi lớn bằng công nghệ laser tại các thẩm mỹ viện. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ phun xăm thẩm mỹ, và ứng dụng công nghệ laser vào trị thâm và loại bỏ hắc sắc tố. Việc làm hồng vùng kín hay làm hồng những vùng bé xíu và nhạy cảm không còn là vấn đề khó khăn nữa. Thế nên, bạn có thể làm hồng vùng bikini nhanh chóng với công nghệ phun hồng vùng kín bằng laser.

Phun hồng vùng kín để thêm tự tin
Phun hồng vùng kín để thêm tự tin

Phun hồng môi bé, phun hồng môi lớn cũng như phun hồng vùng kín có rất nhiều ưu điểm như:

  • Loại bỏ nhanh chóng và hoàn toàn tình trạng thâm đen của khu vực vùng kín, giúp vùng kín của bạn thêm quyến rũ.
  • Môi bé hồng hào, tự nhiên như thời con gái.
  • Không những vậy, nó còn khắc phục tình trạng nhăn nheo, sần sửi của cô bé đã chảy xệ.
  • Ngăn chặn tình trạng thâm đen trở lại sau một thời gian.

Từ 2 cách trên, bạn có thể áp dụng bất cứ cách nào để cải thiện nhan sắc vùng bikini của mình, để chuyện phòng the của bạn thêm phần ngọt ngào. Cách tự nhiên thì đi đâu cũng tốt, nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và thời gian để áp dụng nó. Thông thường, bạn cần vài tháng mới thấy được sự hiểu quả của những cách trên. Thế nên, nếu có một lời khuyên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ phun hồng vùng kín tại các thẩm mỹ viện để phun hồng vùng kiến với chi phí hợp lý mà thời gian lại nhanh và cải thiện tối đa nhan sắc của cô bé. Đây cũng là lý do mà chúng tôi đưa ra cho câu hỏi: “Tại sao nên làm hồng vùng kín tại thẩm mỹ viện?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *