Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc phù hợp với những gương mặt nào?

Thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc phù hợp với những gương mặt nào?

Thêu chân mày ngang kiểu Hàn QuốcThêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Dáng lông mày ngang đang gây sốt giới trẻ, với đặc điểm đầu lông mày có độ dày lớn, phần đuôi bằng ½ của đầu lông mày và lông mày thẳng băng từ đầu cho tới cuối. Xu hướng lông mày ngang thay thế cho dáng lông mày lá liễu đã lỗi thời bởi vẻ trẻ trung, hiện đại và năng động. Tuy nhiên, liệu có phải gương mặt nào cũng phù hợp với thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc hay không?

Thêu chân mày ngang kiểu Hàn QuốcThêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Thêu chân mày ngang phù hợp với nhiều gương mặt

Thêu chân mày Hàn Quốc phù hợp với người có gương mặt trái xoan

Những người có khuôn mặt trái xoan là người sở hữu gương mặt có đặc điểm thon nhỏ, đường nét hài hòa và cân đối. Lựa chọn lông mày ngang để tôn lên vẻ đẹp sẵn có của gương  mặt trái xoan là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, với những người có khuôn mặt trái xoan cần để nguyên dáng thêu lông mày Hàn Quốc nguyên bản không cần chỉnh sửa, không cần biến đổi gì cả. Để lông mày ngang đẹp nhất cho gương mặt trái xoan hãy lưu ý những điểm sau:

+ Sử dụng dáng lông mày ngang nguyên bản nhưng đầu lông mày không quá dày sẽ gây sự chênh lệch, mất cân đối với gương mặt mà phải để độ dày vừa phải.

+ Phần đuôi lông mày không bằng ½ độ dày của đầu lông mày nữa mà bằng 1/3 độ dày của lông mày lý tưởng nhất.

Thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Chân mày ngang khắc phục nhược điểm của gương mặt dài

Thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc phù hợp với gương mặt tròn

Nếu như bạn có một gương mặt tròn, rất nên lựa chọn thêu chân mày Hàn Quốc sẽ khắc phục hiệu quả nhược điểm của gương mặt. Với một người có gương mặt tròn hãy biến đổi một chút cho dáng lông mày ngang nhé:

+ Độ rộng của lông mày ngang vừa phải nhỏ hơn so với lông mày ngang nguyên bản khoảng 2mm là đẹp nhất và dáng lông mày ngang thẳng.

+ Lông mày ngang được kéo dài qua đuôi mắt một chút

Như vậy, khuôn mặt tròn của bạn trông sẽ thon gọn hơn rất nhiều đấy.

Phun thêu lông mày Hàn Quốc phù hợp với gương mặt dài

Sự thật thêu chân mày kiểu Hàn Quốc phù hợp với cả những người có gương mặt dài. Một người có gương mặt dài muốn thêu lông mày kiểu Hàn Quốc sẽ phải thay đổi một chút so với lông mày ngang nguyên bản để thu hút hơn. Dáng lông mày ngang lí tưởng nhất cho người có gương mặt dài là có độ rộng lớn sẽ cân đối cả khuôn mặt:

+ Độ rộng của lông mày ngang lớn hơn so với dáng lông mày ngang nguyên bản khoảng 0,2mm (ngược lại với những người có gương mặt tròn)

+ Phần đuôi của lông mày cũng được tăng kích thước đảm bảo bằng ½ độ rộng phần đầu lông mày

Đừng lo lắng dáng lông mày to quá sẽ không tự nhiên nhé, hãy yên tâm rằng độ rộng như thế rất lý tưởng để người đối diện thấy rằng gương mặt của bạn ngắn hơn, tròn hơn đấy.

Thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Thêu chân mày ngang Hàn Quốc đang gây sốt

Thêu lông mày kiểu Hàn Quốc có thể thấy khá dễ tính, phù hợp được với nhiều khuôn mặt khác nhau và trên đây chỉ là 3 dáng khuôn mặt phổ biến nhất. Dĩ nhiên thêu lông mày dáng ngang cần phải có sự biến đổi linh hoạt để đẹp hơn với mỗi gương mặt từ dáng lông mày ngang nguyên bản ban đầu. Sự thay đổi đó như thế nào lại phụ thuộc vào con mắt cũng nhưu tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ thực hiện thêu mày ngang.

Hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi tư vấn phun thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc phù hợp với gương mặt của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng sự nhạy bén trong thẩm mỹ chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự tư vấn chính xác, mang tính chuyên môn cao của chuyên gia thẩm mỹ tại Ngọc Dung.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *