Friday, November 24, 2017
Home > Tư vấn phun mày > Nóng lòng tìm kiếm cơ sở thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Nóng lòng tìm kiếm cơ sở thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

cơ sở thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Thêu lông mày là một trong những cách làm đẹp phổ biến được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có thể khắc phục được các nhược điểm lông mày thưa và ngắn, không đều và thiếu nét, giúp chị em có diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn, không cần mất nhiều thời gian phải tô vẽ cho cặp lông mày của mình. Chính vì lẽ đó, đa phần phái đẹp đang nóng lòng tìm kiếm cơ sở thêu lông mày đẹp ở Hà Nội. Chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ này ở một số cơ sở uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

cơ sở thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Cô gái nào cũng mong muốn sở hữu chân mày thanh mảnh, đẹp mắt

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ thêu lông mày rất nở rộ tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ…Trong đó, thêu lông mày hà nội có hàng nghìn cơ sở lớn, nhỏ mọc như nấm lên để phục vụ nhu cầu  của chị em. Bên cạnh các địa chỉ uy tín và chất lượng, có không ít thẩm mỹ viện làm việc thiếu trách nhiệm, chuyên viên tay nghề kém, thu phí cao và làm hỏng mày của khách hàng.

Với gần 20 năm trong nghề, cùng với 9 cơ sở khắp cả nước, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại và các nguyên liệu ngoại nhập, Ngọc Dung đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phun xăm lông mày thành công với mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số chị em có nhu cầu làm đẹp. Trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được chị em tin tưởng và lựa chọn.

cơ sở thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều thẩm mỹ viện phun thêu lông mày

Bệnh viện Thu Cúc

Là một trong những bênh việc quốc tế hiếm hoi vừa chăm sóc sức khỏe và có dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp, bệnh viện Thu Cúc được nhiều người biết đến với công nghệ phun, xăm và điêu khắc lông mày Hàn Quốc với hệ thống máy móc hiện đại, mực xăm chất lượng. Đồng thời, tất cả các quy trình đều được bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao thực hiện.

Bệnh viện Thu Cúc được khá nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là cơ sở thêu lông mày đẹp ở Hà Nội. Tuy nhiên, giá thành của dịch vụ của phun, thêu lông mày tại Thu Cúc khá cao, không phải khách hàng nào cũng có điều kiện để thực hiện nên nhiều chị em còn cảm thấy e dè khi quyết định đến với cơ sở này.

cơ sở thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Đa phần chị em đều muốn tìm địa chỉ thêu lông mày đẹp ở hà nội, giá rẻ

Thẩm mỹ viện KangNam

Thẩm mỹ viện KangNam nổi tiếng khắp Hà Nội với các loại máy móc và công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc cùng với đội ngũ chuyên viên và bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao. Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da, thẩm mỹ viện KangNam là cơ sở thêu lông mày ở hà nội nổi tiếng. Sản phẩm sau khi hoàn thành sắc nét, đều mực và rất đẹp mắt, phù hợp với khuôn mặt và xu hướng làm đẹp của người châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, vì là thẩm mỹ viện cao cấp của các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc nên mức giá của dịch vụ rất cao, chỉ có số ít khách hàng đáp ứng được yêu cầu.

Xét về chất lượng và giá thành, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung được đánh giá là hợp lý nhất và là cơ sở thêu lông mày đẹp ở hà nội xứng đáng được lựa chọn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *