Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Thêu lông mày kiêng những gì? Có phải bắt buộc kiêng hay không?

Thêu lông mày kiêng những gì? Có phải bắt buộc kiêng hay không?

Thêu lông mày kiêng những gì

Câu hỏi: Chào chuyên viên tư vấn, em là Kim Anh, năm nay 23 tuổi, làm kinh doanh mỹ phẩm. Mặc dù làm công việc làm đẹp cho chị em phụ nữ nhưng bản thân em lại sở hữu cặp mày không đều màu và rất thưa. Điều này khiến bản thân em rất mất tự tin nếu không dành cả tiếng đồng hồ để tô vẽ cho cặp mày. Gần đây em có tham khảo và định phun thêu chân mày, tuy nhiên em rất lo lắng và quan tâm đến thêu lông mày kiêng những gì?  Tại sao lại kiêng? Kiêng bao lâu ạ? Cảm ơn chuyên viên!

Trả lời:

Chào Kim Anh!

Chuyên mục tư vấn của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi yêu cầu tư vấn. Về các thắc mắc của bạn, chuyên viên xin được trả lời như sau:

Thêu lông mày kiêng những gì

Để sở hữu cặp mày đẹp sau khi phun thêu xong phải kiêng một số loại thực phẩm

Thêu lông mày kiêng những gì?

Mặc dù được quảng cáo không gây đau rát và chảy máu, không làm tổn thương bề mặt da, nhưng thực chất việc thêu lông mày là sử dụng đầu kim cực mỏng xâm lấn chân mày khoảng 0,2-0,3mm và vẫn làm tổn thương khu vực da này, dù là rất nhỏ và mỏng.  Không chỉ thế, việc phun thêu còn sử dụng trực tiếp mực và bột tạo màu khiến cho khu vực bị thương sẽ lâu lành.

Do vậy, để không xảy ra bất kì một rủi rõ nào sau khi phun thêu chân mày và đảm bảo được kết quả đẹp nhất, chuyên viên tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn khuyên các bạn phải nên kiêng một số thứ. Kim Anh cũng giống như các bạn trẻ khác, đều có thắc mắt thêu lông mày xong có phải kiêng gì không. Thậm chí có những bạn còn lo sợ phải kiêng hết các loại thực phẩm yêu thích của mình.

Để đạt được hiệu quả cao nhất sau khi phun thêu, chúng tôi khuyên bạn nên kiêng thịt gà, bò, đồ nếp và trứng, rau muống. Ngoài ra cần tuyệt đối kiêng không cho nước tiếp xúc với chân mày trong những ngày đầu mới thực hiện cho đến khi bong xong. Đồng thời không được tự ý lột vết xăm long mày hay bóc mà phải để quá trình này diễn ra tự nhiên.

Thêu lông mày kiêng những gì

Một trong những thứ phải kiêng sau khi phun thêu lông mày

Vì sao phải kiêng sau khi thêu lông mày?

Nếu không am hiểu về tính chất của các loại thực phẩm, thì không chỉ Kim Anh mà bất kì một ai cũng không biết được thêu lông mày cần kiêng gì hay như thêu lông mày xong có phải kiêng gì không và tại sao phải kiêng. Thực chất, sau khi phun thêu lông mày xong, da của bạn sẽ bị tổn thương và cần phải có thời gian để tái tạo, hồi phục lại. Trong quá trình đó, da sẽ thu thập các dương chất mới để làm lành khu vực đó. Nếu không kiêng và giữ gìn cẩn thận bạn sẽ khiến thực phẩm ảnh hưởng tới bề mặt da.

Có thể gây thiếu hụt chất hoặc thừa khiến bề mặt da bị biến dạng, tổn thương nghiêm trọng như sẹo lõm, sẹo lồi. Do đó, phải kiêng thịt gà, thịt bò do có khả năng gây sưng, tấy. Đặc biệt phải tránh xa đồ nếp do tính nóng của thực phẩm này có thể gây mưng mủ, nhiễm trùng. Còn đối với rau muống, nếu ăn có thể gây lên sẹo lồi và trứng sẽ khiến màu mực không được đẹp. Vì những lý do đó nên bạn phải nắm chắc được thêu lông mày cần kiêng những gì và tuyệt đối tuân thủ theo.

Thêu lông mày kiêng những gì

Chỉ ăn những gì được cho phép và tuyệt đối kiêng những thứ không tốt

Thời gian kiêng là bao lâu?

Mặc dù việc thêu lông mày kiêng những gì là điều rất quan trọng đối với các bạn sau khi thực hiện xong việc phun xăm nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng quan tâm và dặn dò khách hàng dẫn đến tình trạng rất nhiều người mắc phải và lông mày không được đẹp.

Riêng tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, ngay sau khi thực hiện xong chuyên viên sẽ dặn dò bạn về việc giữ gìn và kiêng cữ để cặp chân mày được đẹp hoàn hảo nhất. Kim Anh cũng không phải lo lắng liệu có phải kiêng quá lâu. Sau khoảng 1 tháng, khi lông mày đã bong và ổn định là bạn có thể ăn được những món kể trên. Hi vọng, những lời khuyên của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong công cuộc làm đẹp sắp tới.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *