Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Giải ngố: Thêu lông mày là như thế nào?

Giải ngố: Thêu lông mày là như thế nào?

Thêu lông mày là như thế nào

Trong mấy năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ của chị em phụ nữ tăng lên một cách đáng kể. Ai cũng mong muốn được sở hữu một nhan sắc xinh đẹp và diện mạo hoàn hảo. Vì thế, mọi người mải mê tìm kiếm và thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Trong đó, phun thêu lông mày được nhiều chị em lựa chọn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thêu lông mày là như thế nào? Vì sao phải thêu lông mày và giá cả dịch vụ ra sao?

Thêu lông mày là như thế nào

Thêu lông mày thực chất là gì?

Thêu lông mày là như thế nào?

Mặc dù là công nghệ làm đẹp đơn giản và phổ biến, đã xuất hiện từ nhiều năm nay nhưng không phải ai cũng biết thêu lông mày như thế nào. Không ít người cảm thấy lúng túng và phân vân khi nghe đến những từ thêu lông mày, thêu chân mày là gì hay phun thêu lông mày là gì? Thực chất, tất cả đều là dịch vụ làm đẹp cho cặp mày của các bạn.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các dịch vụ như phun xăm chân mày, phun mày tán bột, thêu mày 3d, 6d… Tuy nhiên, bản chất chung của các loại hình này đều là sử dụng kim xăm, tác động vào bề mặt da khu vực chân mày khoảng 0,2-0,3mm để tạo vừa đủ chỗ cho phun mực vào đó nhằm tạo màu. Điều này sẽ giúp cho cặp mày vốn dĩ thưa thớt, nhạt nhòa của các bạn trở nên sắc nét và đẹp mắt hơn rất nhiều. Thêu lông mày là như thế nào không hề phức tạp hay rắc rối như các bạn tưởng tượng. Thực ra, quá trình này gần giống so với việc xăm thông thường là đều dùng mực tạo hình lên bề mặt da.

Thêu lông mày là như thế nào

Những ai phải thêu lông mày

Vì sao phải thêu lông mày?

Với những bạn trẻ có cặp mày đẹp và dài sẽ không bao giờ hiểu được nỗi niềm của người có cặp chân mày thưa, ngắn và nhạt màu. Vì thế, thắc mắc tại sao phải thêu lông mày cũng là điều hiển nhiên. Hay như có không ít bạn tò mò phun thêu chân mày là gì? Thêu chân mày như thế nào? Và mục đích của những việc này là gì? Thực chất, chỉ những ai có nhược điểm về cặp chân mày mới muốn tìm kiếm và thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Cặp chân mày thưa và ngắn khiến mọi người tự ti, không dám ra ngoài và khi tiếp xúc với bạn khác giới thì cảm thấy mình không được đẹp và cuốn hút. Do vậy, thêu lông mày chính là phương pháp khắc phục nhược điểm lớn và phổ biến trên khuôn mặt của mọi người. Ngoài ra, không ít bạn còn lựa chọn thêu lông mày với mục đích thay đổi tướng số, để cuộc sống, công việc và mọi mối quan hệ được cải thiện theo chiều hướng tốt hơn.

Thêu lông mày là như thế nào

Phun thêu lông mày có đắt không?

Giá cả dịch vụ thêu lông mày?

Ngoài việc quan tâm đến thêu lông mày là như thế nào? Thêu lông mày là sao thì giá cả cũng là điều mà mọi người quan tâm nhất. Không ít bạn trẻ sau khi biết được thêu lông mày như thế nào và để làm gì đã ngay lập tức mong muốn được thực hiện để cải thiện cặp chân mày của mình, nhưng giá cả là điều khiến họ quan tâm nhất. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các thẩm mỹ viện có dịch vụ phun thêu chân mày, mức giá họ niêm yết cũng đa dạng vô cùng.

Có không ít nơi thực hiện làm đẹp chân mày với giá cao từ 3-10 triệu, lại có những nơi chỉ vài trăm nghìn đồng. Tùy thuộc cơ sở bạn thực hiện và chất lượng mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung giá phun xăm chân mày khoảng 2,5 triệu đồng và phun thêu chân mày 2 triệu đồng.  Đây là mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng thực hiện dịch vụ của Ngọc Dung như tay nghề chuyên viên cao, được đào tạo bài bản, máy móc hiện đại và tân tiến. Bên cạnh đó, Ngọc Dung còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đến làm đẹp chân mày.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *