Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Thêu lông mày tán bột – xu hướng thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Thêu lông mày tán bột – xu hướng thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Thêu lông mày tán bột

Trong suốt khoảng thời gian dài trước đây xăm lông mày chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ được các chị em đổ xô đi thực hiện đặc biệt là những phụ nữ trung niên. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại xu hướng thêu lông mày tán bột mới là xu hướng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp. Đặc biệt cả những cô nàng trẻ trung hay những chị đã đứng tuổi đều có thể làm đẹp với công nghệ này.

Thêu lông mày tán bột

Thêu lông mày tán bột được thực hiện bởi 1 quy trình chặt chẽ

Quy trình thêu lông mày tán bột

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một quy trình riêng khi thực hiện thêu lông mày tán bột, nhưng nhìn chung đều có những bước cơ bản sau:

+ Vệ sinh sạch sẽ vùng da chân mày để đảm bảo cho quy trình thực hiện vô trùng, loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng. Việc vệ sinh vùng da chân mày phải sử dụng những sản phẩm chuyên biệt.

+ Thiết kế dáng chân mày và lựa chọn màu sắc bột tán sao cho phù hợp với khuôn mặt, màu da và màu tóc.

+ Ủ tê vùng da cần thực hiện

+  Chuyên viên thực hiện thêu từng sợi lông mày tỉ mỉ bằng những đầu kim chuyên dụng siêu mềm và mảnh

+  Tán bột lên vùng chân mày đã định hình sao cho lông mày đẹp tự nhiên, mịn màng

+ Kết thúc quy trình thêu mày tán bột, chuyên viên thực hiện sẽ tư vấn cách chăm sóc lông mày tại nhà

Thêu lông mày tán bột

Thêu lông mày tán bột – xu hướng thẩm mỹ đang gây bão

Vì sao thêu lông mày tán bột lại hot như thế?

Không biết thêu lông mày tán bột có thể chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ trong thời gian bao lâu, nhưng khi công nghệ này ra đời đã nhanh chóng đánh bật xăm lông mày tồn tại gây bão hàng chục năm về trước. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng dự đoán rằng trong suốt thời gian dài tới, công nghệ thêu lông mày sẽ ngày càng tiến bộ, ngày càng thay đổi vượt bậc và rất khó để có công nghệ thẩm mỹ lông mày mới ra đời vượt mặt được nó.

Nói cụ thể hơn, thực ra thêu lông mày đã ra đời được vài năm. Nhưng thêu lông mày vốn dĩ không được lòng giới trẻ cũng như xăm lông mày. Tuy nhiên khi công nghệ tán bột được kết hợp với thêu lông mày là sự kết hợp hoàn hảo giúp các cô nàng trẻ trung không sợ già khi thêu lông mày tán bột, các chị đứng tuổi lại càng sang trọng, quý phái trẻ ra nhiều tuổi với thêu lông mày tán bột. Một cặp lông mày được thêu tán bột sẽ có tuổi thọ từ 3 năm đến 5 năm tùy cơ địa nếu được thực hiện ở những địa chỉ uy tín như hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Ngoài ra, chị em còn không phải chịu đau đớn hay sưng tấy với công nghệ thêu chân mày mới này.

Thêu lông mày tán bột

Cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo để thêu mày tán bột

Những lưu ý khi muốn thực hiện thêu mày tán bột

Với một số chị em phụ nữ, việc dáng lông mày được cố định quá lâu sẽ trở thành khó khăn không nhỏ trong việc trang điểm theo các phong cách khác nhau. Vì vậy, vì tính chất công việc thường xuyên phải thay đổi phong cách, thay đổi diện mạo hãy cân nhắc kỹ trước khi phun thêu lông mày nhé.

Ngoài ra, mặc dù phun thêu lông mày chỉ tác động ở lớp thượng bì tức là lớp da trên cùng như nếu không cẩn thận lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo, chuyên viên tay nghề non kém rất dễ gặp phải những rủi ro đáng tiếc như dị ứng, nhiễm trùng, sẹo vĩnh viễn… Đó là lí do vì sao chị em nên chọn hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để thêu lông mày tán bột tránh tiền mất tật lại mang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *