Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Tình trạng môi bị thâm sau khi phun xăm môi

Tình trạng môi bị thâm sau khi phun xăm môi

phun-moi-xong-bi-tham

Phun môi xong bị thâm là tình trạng phun môi hoàn thành rồi mà môi không những không lên màu đẹp mà môi còn bị thâm đen đi.

Phun môi xong bị thâm là tình trạng như thế nào?

Dưới tác động của các tác nhân gây hại và sự xuống cấp sức đàn hồi của đôi môi, phái đẹp không còn duy trì đôi môi hồng hào tự nhiên như thời con gái nữa. Do đó, không chỉ họ bớt quyến rũ đi mà nụ cười tươi tắn trên đôi môi họ cũng dần biến mất.

Nếu như xa xưa, son môi trở thành cây đũa thần để hô biến nhan sắc lại cho chị em, biến đôi môi thâm đen thành một đôi môi rạng rỡ, quyến rũ thì giờ đây phái đẹp đang càng ngày càng ngán ngẩm vì càng dùng son môi, môi càng thâm. Những thành phần hóa học có hại trong son dởm cũng như chất chì có trong đó ngày càng khiến đôi môi của bạn xuống cấp.

Vì thế, công nghệ phun môi thẩm mỹ ra đời, như giải pháp cứu cánh cho những lo âu và buồn phiền của chị em, giúp cho chị em không chỉ tiết kiệm được thời gian, có được đôi môi màu sắc ưng ý mà còn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: khắc phục môi thâm sau khi phun

Công nghệ phun môi ra đời giúp đôi môi chị em hồng tự nhiên mà không cần son
Công nghệ phun môi ra đời giúp đôi môi chị em hồng tự nhiên mà không cần son

Thế nhưng, không ít chỉ em dở mếu dở cười khi mang đôi môi thâm của mình đi phun môi xong bị thâm trở lại và còn xấu hơn trước.

Lý do phun môi xong bị thâm đen:

Nếu bạn cẩn thận ngay từ đầu, đọc kỹ các bài viết tư vấn kinh nghiệm đi phun môi trước thì có thể bạn đã chọn được một cơ sở phun môi tin cậy với công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng kỹ thuật viên có chuyên môn cao…thì chắc chắn bạn sẽ có được một đôi môi đẹp hồng hào tự nhiên rồi. Còn với trường hợp phun môi xong bị thâm trở lại, có thể do các nguyên nhân sau:

  • Ứng dụng công nghệ xăm môi lạc hậu, cũ kỹ trước kia nên gây ra tình trạng môi bị tổn thương sau đó, gây ra tình trạng thâm môi trở lại.
  • Kỹ thuật viên tập sự phun môi cho bạn nên việc phun hơi mạnh tay, gây ra tổn thương cho bạn gây sưng bầm, thâm đen.
  • Hoặc sử dụng mực phun dỏm khiến môi không những không lên màu đẹp mà môi còn bị thâm.
  • Vệ sinh trong quá trình trước, trong và sau phun xăm môi không tốt, gây nên tình trạng phun môi không hoàn hảo.
  • Khách hàng chăm sóc môi không tốt ngay sau đó như không kiêng ăn gì sau khi phun môi…

    Môi bị thâm sau khi phun môi
    Môi bị thâm sau khi phun môi

Phun môi xong bị thâm đen nên làm thế nào để khắc phục?

Nếu bạn lỡ kém may mắn và trở thành nạn nhân của cơ sở kém chất lượng và non tay nghề thì chúng ta nên tìm cách khắc phục này một cách tốt nhất để khuôn mặt bạn luôn rạng rỡ. Lời khuyên của chuyên gia là bạn nên chữa sớm tình trạng phun môi xong bị thâm của bạn. Không nên sử dụng các mẹo dân gian để trị dứt điểm tình trạng này vì đó là những cách kém hiệu quả và thời gian khá là lâu dài và có thể khiến đôi môi của bạn trông tệ hại hơn.

phun-moi-xong-bi-tham
Phun môi xong bị thâm làm thế nào?

Các chuyên gia trong ngành đều khuyên bạn nên tìm tới cơ sở uy tín để trị dứt điểm tình trạng môi thâm trước rồi sau đó mới sử dụng dịch vụ phun môi để chọn được một màu môi phù hợp. Đến với dịch vụ phun môi ở TMV Ngọc Dung các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề gần 19 năm kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ. Liên hệ Hotline: 1800 6377 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://phuntheu.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *