Tuesday, October 17, 2017
Home > Phun môi > Tổng hợp các loại màu đỏ đang được yêu thích trong phun môi

Tổng hợp các loại màu đỏ đang được yêu thích trong phun môi

Phun moi mau do cam

Phun môi màu đỏ như: đỏ cam, đỏ cherry, đỏ tươi, đỏ hồng, đỏ mận…là những màu đỏ mà nhiều chị thích màu đỏ cá tính và nổi bật lựa chọn khi đi phun môi thẩm mỹ làm đẹp. Hôm nay, www.phuntheu.info sẽ tổng hợp chi tiết ưu và nhược điểm của từng màu sắc.

Phun môi màu đỏ cam:

Phun môi màu đỏ cam cũng tạo ra màu sắc tương tự như phun môi màu hồng cam. Đây là màu sắc được chị em lựa chọn khá nhiều khi muốn làm cho đôi môi của mình có màu sắc  hồng tự nhiên. Đỏ cam trở thành màu HOT bởi đơn giản nó là sự kết hợp giữa sắc đỏ nổi bật và sắc cam nữ tính, dịu dàng.  Tuy nhiên, do nó là màu nổi bật nên không phải ai cũng có thể phù hợp với màu sắc môi khá cá tính và thu hút này. Không chỉ bởi vẻ bên ngoài mà còn bởi độ tuổi của những người phù hợp với sắc màu đỏ cam này.

Phun moi mau do cam
Phun môi màu đỏ cam

Xăm môi đỏ cam thực sự phù hợp nhất với các đối tượng sau:

 • Tuổi: Phù hợp nhất với các chị em có độ tuổi dưới 30t, tuy nhiên do là sắc màu trẻ trung, nên các bạn gái dưới 25t phun môi màu đỏ cam là phù hợp hơn hết.
 • Làn da: Màu đỏ cam của đôi môi giúp tôn lên cho làn da trắng, hồng thêm rạng rỡ.
 • Tính cách: phù hợp với những cô nàng cá tính mạnh, có nét nghịch ngợm và thích sự năng động.

Phun xăm môi màu đỏ cherry:

Sắc đó cherry nằm trong danh sách thứ 2 những màu đỏ được yêu thích trong công nghệ phun môi thẩm mỹ nếu tính riêng về màu đỏ. Tương tự như màu đỏ cam, màu đỏ cherry cũng là màu môi tạo ra sự nổi bật thu hút dành cho các bạn gái trong độ tuổi mới trưởng thành và trẻ trung. Nhưng bên cạnh màu sắc quyến rũ, màu đỏ cherry còn mang đến cho người phun môi có thêm sự ngọt ngào.

Xăm phun môi màu đỏ cherry phù hợp với:

 • Độ tuổi: dưới 25t là phù hợp hơn cả với sắc đỏ cherry.
 • Nước da: trắng hồng hoặc trắng xanh là màu da hợp với phun môi màu đỏ cherry.
 • Tính cách: cô nàng ngọt ngào, cổ tích và công chúa.

Gợi ý: xem thêm bài viết các phương pháp phun môi mới nhất tại Việt Nam

Phun xăm môi màu đỏ mận:

Sắc đỏ cho đôi môi luôn giữ được vẻ đẹp, cá tính và sự hiện đại của nó nên màu đỏ luôn là màu sắc không bao giờ lỗi thời. Với những cô gái muốn tạo ra nét đặc biệt, thu hút và cá tịnh mạnh, khác biệt so với tất cả mọi người thì màu đỏ mận chính là màu sắc phù hợp với bạn. Màu đỏ mận với đặc tính tạo ra sự ngọt ngào và quyến rũ riêng cho đôi môi, thế nên không khó khi nó trở thành màu sắc sang trọng, hiện đại dành tôn lên vẻ đẹp cá tính và đặc biệt dành riêng cho những cô gái muốn tạo ra vẻ đẹp nữ hoàng trên bàn tiệc thì hãy chọn phun môi màu đỏ mận này nhé.

Phun môi màu đỏ mận
Phun môi màu đỏ mận

Phun xăm môi màu đỏ mận phù hợp với:

 • Cô nàng nhan sắc chim sa cá lặn, nét đẹp quyến rũ và cá tính.
 • Tính cách: tạo ra sự sang trọng và quyến rũ trên bàn tiệc.

Phun xăm môi màu đỏ tươi:

Màu đỏ tươi, có thể nói là màu “chói” nhất trong các dải màu đỏ của gam màu này. Mang một chút nổi loạn pha lẫn sự cổ điển xa xưa tao ra 2 nét đối nghịch và hơi thở của sự mâu thuẫn và hấp dẫn riêng cho những cô nàng phun môi màu đỏ tươi. Với cách trang điểm cho đôi môi màu đỏ tươi này, chị xem sẽ xoay quanh việc tôn vinh làn da sáng bóng tự nhiên của mình.

Phun môi màu đỏ tươi
Phun môi màu đỏ tươi

Phun xăm môi màu đỏ tươi phù hợp với:

 • Làn da trắng hồng hoặc trắng xanh không tì vết.
 • Độ tuổi: dưới 30t là phù hợp nhất.
 • Mục đích: muốn tạo ra sự đối nghịch giữa truyền thống và hiện đại, giữa nổi bật và cổ điển…

Nguồn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *