Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Tổng hợp chi tiết cách tô son cho các loại môi

Tổng hợp chi tiết cách tô son cho các loại môi

Cách tô son cho các loại môi

Cách tô son cho môi dày thành môi mỏng:

Cách tô son cho môi dày chính là cách đánh son cho môi dành trông bớt dày đi. Đó là thủ thuật đã được các chuyên gia make up trong nhiều năm và đưa ra cách tô son lợi hại này.

Cánh đánh son cho đôi môi dày  chính là việc đánh màu son đậm ở phần lòng môi. Và nhạt dần về phía viền môi. Đồng thời sử dụng phấn nền gần với màu da. Để bôi vào phần bên ngoài giúp che bớt đi bờ môi dày cộm của bạn.

Cách tô son cho môi dày thành môi mỏng
Cách tô son cho môi dày thành môi mỏng

Hướng dẫn các bước tô son cho môi dày thành môi mỏng:

Bước 1: Thoa một lớp kem nền màu da lên toàn bộ đôi môi. Sau đó thoa ra cả xung quanh viền môi để tạo một lớp bảo vệ. Cũng như làm cho đôi môi bạn trông mượt mà hơn và mịn màng hơn. Lưu ý nhỏ là bạn nên chọn màu nền gần với màu da để tao sự đồng nhất.

Bước 2: Sử dụng chì mà bạn hay sử dụng để trang điểm mắt và kẻ mày. Để vẽ lên bờ môi dày của mình và có xu hướng ăn gian vào phía trong để định hình cho đôi môi của bạn. Do kẻ vào phía trong nên môi của bạn có xu hương mỏng lại.

Bước 3: Tô son cho môi dày theo kiểu đậm ở lòng môi và nhạt dần về phía viền môi. Nhờ hiệu ứng chuyển màu siêu HOT này mà trông đôi môi của bạn không những trông mỏng lại mà còn vô cùng hấp dẫn.

>>>Gợi ý bạn nên xem qua: Có nên xăm môi không

Lưu ý khi tô son cho môi dày là:

  • Chọn màu son môi đậm khi tô son cho đôi môi dày của bạn thành mỏng, Vì ăn gian vào phía trong nên để che đi viền môi phía ngoài, bạn cần chọn màu son môi đậm và sáng, nóng.
  • Nên sử dụng chì để định hình viền môi trước khi phun. Để mình chỉ tô son trong lòng môi đó một cách chính xác nhất.

Cách tô son cho môi mỏng thành môi dày:

Trái ngược với những người môi dày và không hài lòng với bờ môi dày cộm thịt bò trong nặng nề trên khuôn mặt. Thì những người môi mỏng lại ám ảnh với đôi môi vốn mỏng như lá lúa của mình. Nó không chỉ kém đi sự sexy và hấp dẫn. Mà nó còn là đề tài trêu ghẹo của những người ác miệng như môi mỏng nhiều chuyện…

Thế nên, nhiều chị em có đôi môi mỏng đã tìm tới thủ thuật tô son cho môi mỏng trông dày hơn. Cách đánh son cho môi mỏng trông dày lên dựa theo thủ thuật ăn gian viền môi ra phía ngoài. Và sử dụng son màu đậm để cải thiện bờ môi.

Cách tô son cho môi mỏng thành môi dày
Cách tô son cho môi mỏng thành môi dày

Các bước tô son cho môi mỏng thêm dày đó là:

Bước 1: Sử dụng kem nền bôi lên toàn bộ bờ môi và bôi cả ra phía ngoài viền môi. Việc bôi ra ngoài viền môi là để sau này đánh son ăn gian ra phía ngoài cho dễ. Sau đó, sử dụng chi trang điểm để vẽ viền môi để định hình trước.

Bước 2: Sử dụng các loại son màu đậm và bóng cho bạn. Như gam màu đỏ cherry, đỏ tươi, hồng cam, màu mận chín, màu hồng cánh sen..để tô lên trong viền môi đã định hình sẵn ở bước 1.

Hướng dẫn chi tiết cách tô son cho môi cong:

Cách tô son cho môi cong chính là việc biến một đôi môi thẳng thành một đôi môi cong gợi cảm hoặc biến một đôi môi cong thành đôi môi ít cong hơn cũng tương tự và dựa trên cùng một nguyên lý.

Nguyên lý tô son cho môi cong:

Bước 1: Sử dụng phấn nền hoặc son nền đánh lên đôi môi và viền môi trước.

Bước 2: Sử dụng chì vẽ lên viền đôi môi, bạn có thể tạo độ cong cho đôi môi hoặc làm môi bớt cong lại ở bước này.ư

Bước 3: Sử dụng các sone môi có tone màu nhạt như hồng cam, hồng phớt…để tô son cho đôi môi thêm đẹp lung linh.

Cách tô  son cho môi nhỏ:

Tô son cho môi nhỏ chính cũng  na ná như cách tô son cho môi mỏng, tức là ăn gian viền môi ra để môi trông to hơn so với bình thường.

"<yoastmark

Nguồn: phunxam.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *