Saturday, September 23, 2017
Home > Phun môi > Tổng hợp những màu phun môi đẹp phổ biến trong giới phun xăm

Tổng hợp những màu phun môi đẹp phổ biến trong giới phun xăm

Phun môi màu đỏ

Những màu phun môi đẹp nào đang phổ biến trong những năm gần đây mà được chị em phun môi yêu thích và lựa chọn. Hãy cùng phuntheu.info cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp những màu phun môi đẹp trong năm 2016:

Thời gian trôi qua quá nhanh, thoáng dòng đã là tháng 9 của năm 2016. Chỉ còn quý rút cuộc nữa là năm 2016 sẽ trôi qua. Và theo như quy luật bỗng nhiên đúng, quý IV hàng năm là thời khắc mà chị em xinh gái nhà mình sở hữu nhu cầu làm đẹp rộng rãi nhất. Bởi đơn giản, đây là thời điểm sở hữu phổ quát của tiệc tùng, party, đấy là chưa kể Tết nguyên đán là thời khắc mà mọi người cần chỉn chu lại “nhan sắc” của mình nhất.

Trong các khu vực được chị em để ý, thì có lẽ “khuôn mặt” là vùng mà được chị em chú ý làm cho đẹp phổ biến nhất. Trong khuôn mặt, có nhẽ bờ môi lại là nổi bật hơn cả. Bởi vậy, khiến cho bờ môi thêm hồng hào, quyến rũ mọi ánh nhìn là niềm ước mơ không của riêng người nào.

Phun môi màu đỏ
Phun môi màu đỏ giúp chị em thêm quyến rũ

Phun môi màu hồng là từ khóa HOT nhất:

Có thể nói phun môi màu hồng là màu môi phổ biến nhất mà chị em phụ nữ làm đẹp quan tâm và mong muốn. Trong các màu hồng thì màu hồng cam là nổi bật hơn cả. Với sắc môi quyến rũ cùng phong cách phù hợp, màu hồng cam chính là điều mà chị em phụ nữ thích được sở hữu nhiều nhất.

Bên cạnh màu hồng cam thì phun môi màu hồng baby, phun môi màu hồng nude, phun môi màu hồng cánh sen và phun môi màu hồng đào cũng có một góc riêng những chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn. Thế nên, tổng thể lại thì phun môi màu hồng chính là màu sắc HOT nhất trong năm 2016 đầy biến động này.

Phun môi màu hồng nhạt lãng mạn
Phun môi màu hồng nhạt lãng mạn

Phun môi màu đỏ cũng không kém chị thua em:

Vâng, chỉ sếp sau phun môi màu hồng chút xíu thôi, đó  là phun môi màu đỏ tự nhiên là mà phun xăm môi đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Màu hồng trông tự nhiên hơn màu đỏ, nhưng màu đỏ trông lại có nhiều sức sống và sự nhiệt huyết trong đó hơn. Thế nên, với những người trẻ tuổi mà lựa chọn phun môi thẩm mỹ thì màu đỏ chính là sự lựa chọn số 1 ở độ tuổi này.

Bạn có biết, màu đỏ cho môi thể hiện và có 1 sức quyến rũ mãnh liệt hem? Thế nên bạn mới thấy đó là màu mà được nhiều chị em yêu thích tới như thế nào rồi chứ.

Phun môi màu đỏ cherry
Phun môi màu đỏ cherry

Bên cạnh phun môi màu đỏ cam được yêu thíc thì phun môi màu đỏ cherry, phun môi màu đỏ tươi, phun môi màu đỏ hồng và phun môi màu đỏ mận là những màu phun môi đẹp được chị em thực sự yêu thích.

2 thoughts on “Tổng hợp những màu phun môi đẹp phổ biến trong giới phun xăm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *