Friday, November 24, 2017
Home > Làm đẹp > Trào lưu môi chẻ đang trở nên phổ biến trong giới trẻ Việt Nam

Trào lưu môi chẻ đang trở nên phổ biến trong giới trẻ Việt Nam

moi-che-la-gi

Môi chẻ là gì mà nhiều bạn trẻ yêu thích? Môi chẻ đẹp hay xấu đối với bạn? Môi chẻ tướng số thì sao, nó có ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau trên phuntheu.info.

Định nghĩa môi chẻ?

Môi chẻ là một đôi môi mà có bờ môi dưới được chia làm 2 phần bằng nhau bởi một rảnh sâu hoặc nông ở giữa. Cái rảnh đó người ta gọi là “line chẻ” của đôi môi. Nó sâu hoặc nông tùy thuộc vào từng người, và qua đó nó cũng có tướng số khác nhau với từng người.

Trước kia, không nhiều người có môi chẻ, tuy nhiên, thời gian gần đây, cùng với sự lên ngôi của các thẩm mỹ viện, việc phẫu thuật tạo môi chẻ không còn là vấn đề to lớn, thế nên rất nhiều người đang chạy theo mốt môi chẻ ngày nay, đặc biệt là giới trẻ.

moi-che-la-gi
Môi chẻ là gì?

Môi chẻ đẹp hay xấu?

Về vấn  đề môi chẻ đẹp hay xấu thì khá là khó để có thể trả lời ngay được. Tuy nhiên, phải nói rằng, một đôi môi đẹp là một đôi môi mà nó phù hợp với tổng thể chung của cả khuôn mặt chứ không riêng gì mình đôi môi. Thế nên môi chẻ đẹp thì phải là đôi môi phù hợp với tổng thể khuôn mặt người đó.

Tuy nhiên, có một điều đó là giới trẻ ngày nay đang chạy theo mốt môi chẻ, chắc chắn rằng, qua điều đó có thể thấy môi chể một là có tướng số tốt, 2 là nó thực sự đẹp, đặc biệt là đối với đàn ông môi chẻ.

Môi chẻ tướng số nói lên điều gì?

Môi chẻ trong thuật tướng số nói lên điều gì? Nó có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu mà nhiều chị em cũng như các chàng trai lại thích để môi chẻ tới thế?

Môi chẻ nói lên điều gì?
Môi chẻ nói lên điều gì?

Theo thuật tướng số luận về nhân tướng học chi phái quan sát và tham khảo bờ môi để nói lên tính cách một người có đề cập rằng. Người sở hữu môi chẻ là người rất thông minh và sáng tạo, là những người có tướng tốt về sau này, cả về tiền tài lẫn sức khỏe.

Ngoài ra, người sở hữu môi chể là người có tính tình hào sảng, ý chí mạnh mẽ nhưng luôn luôn biết lắng nghe người khác để hoàn thiện bản thân. Hơn nữa, người môi chẻ luôn không hài lòng với bản thân, họ có ý chí vươn lên rất tuyệt vời, họ không chỉ rèn luyện về mặt trí tuệ thông suốt mà còn rèn luyện cơ thể khỏe mạnh. Thế nên, có thể nói người môi chẻ là người đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là sự tổng hợp của đa số người môi chẻ của ông cha ta từ xưa tới nay chứ không hoàn toàn là đúng hết đâu nhé các bạn. Thế nên, các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, đừng lấy đó ra để đánh giá vẻ đẹp bên trong của một con người ha.

Người môi chẻ thì sao?

Một người có đôi môi chẻ đôi thì sao? Tại sao các chị em bây giờ lại cần tới dịch vụ phẫu thuật tạo môi chẻ tại các thẩm mỹ viện. Đó là vì, môi chẻ có ý nghĩa tướng số tốt cả về sau này lẫn việc tạo ra nét đẹp riêng cho chị em. Thế nên, chị em tìm tới các dịch vụ tạo môi chẻ để cải thiện nhan sắc lẫn hậu vận về sau.

Môi chẻ thì sao?
Môi chẻ thì sao?

Do đó, thời điểm này, bạn không khó để bắt gặp một người có dáng môi chẻ cho lắm.

Nguồn: phunxam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *