Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Liệt kê các trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

Liệt kê các trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

Thẩm mỹ lông mày đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phát triển nhất ở nước ta. Tuy nhiên, có những chị em do không tìm hiểu kĩ trước nên lựa chọn nhầm các cơ sở thẩm mỹ không chuyên điêu khắc lông mày. Chỉ sau một thời gian ngắn, chị em đã nhanh chóng phải tìm cách xóa chân mày điêu khắc bị hỏng. Vậy trong trường hợp nào chị em cần phải xóa chân mày điêu khắc đây?

trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

Điêu khắc lông mày dễ xảy ra sai sót

Lông mày điêu khắc lệch

Để có một cặp lông mày đẹp, hai bên lông mày cần phải có dáng cân xứng với nhau. Nhưng sẽ thật không may nếu như chị em nào sau khi điêu khắc lông mày mà lông mày bị lệch. Lông mày bị lệch thường một bên cao một bên thấp. Bạn thử tưởng tượng một khuôn mặt có lông mày một bên cao một bên thấp trông sẽ mất thẩm mỹ như thế nào và thực sự sẽ gây khó chịu cho người nhìn.

Lông mày tuy chiếm vị trí nhỏ trên gương mặt, nhưng vai trò của lông mày ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt ra không còn vai trò gì khác. Vậy chẳng phải cặp lông mày đã vô giá trị khi bị điêu khắc lệch hay sao? Chỉ cần lệch một bên 9 một bên 10 thôi cũng đủ để người khác phát hiện ra, nhiều chị em thậm chí còn rơi vào tình trạng lệch một bên 7 một bên 10 trông rất buồn cười. Tất nhiên khi lông mày bị điêu khắc lệch, chị em phải tìm ngay cách xóa chân mày điêu khắc rồi.

trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

Xóa lông mày điêu khắc hỏng

Dáng lông mày điêu khắc không phù hợp với khuôn mặt

Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau và đương nhiên cũng sẽ phù hợp với dáng lông mày khác nhau. Một ca thẩm mỹ lông mày chỉ được tính là thành công nếu như đảm bảo được cả yếu tố dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Có rất nhiều dáng lông mày khác nhau và chị em thường chịu ảnh hưởng bởi sự tư vấn cũng như bàn tay thực hiện của chuyên viên.

Nếu như chuyên viên thẩm mỹ không có con mắt nhìn,  tay nghề non kém chẳng phải rất dễ khiến chị em phải chịu mang một cặp lông mày có dáng không hợp với khuôn mặt hay sao? Rất nhiều chị em bị già nua trước tuổi hay trông thật giữ tợn chỉ vì dáng lông mày sai. Chắc chắn không có chị em nào có thể để cặp lông mày như thế trên gương mặt mà vẫn tự tin với chính mình.

trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

Sử dụng công nghệ laser xóa lông mày điêu khắc hỏng

Xóa chân mày điêu khắc khi lông mày bị trổ xanh trổ đỏ

Lông mày bị trổ xanh trổ đỏ là trường hợp rất phổ biến. Khi chị em điêu khắc lông mày tại một cơ sở thiếu uy tín, sử dụng dụng cụ không vô trùng, mực xăm kém chất lượng…. sẽ rất nhanh chị em thấy được hậu quả. Những cặp lông mày không lên đúng màu sắc như chị em chọn ban đầu mà bị trổ xanh hoặc trổ đỏ.

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí, đời sống sinh hoạt của chị em. Làm sao có thể chịu được một cặp lông mày xanh hay đỏ trên gương mặt mình chứ. Chắc chắn lúc đó chị em sẽ rất nổi bật, bất kì ai cũng phải nhìn chị em nhưng lại nhìn với ánh mắt không phải ngưỡng mộ khiến chị em càng thêm ngại ngùng. Chấm dứt tình trạng lông mày trổ xanh trổ đỏ chỉ có cách xóa chân mày điêu khắc.

Trên đây là 3 trường hợp phổ biến nhất khiến chị em phải xóa chân mày sau khi điêu khắc. Lông mày sau điêu khắc hoàn toàn có thể xóa được, tuy nhiên cần phải chọn đúng công nghệ và đúng địa chỉ. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ giải quyết hoàn hảo những nỗi lo trên của chị em. Nếu như chị em đang gặp phải một trong 3 tình trạng trên, hãy đến với Ngọc Dung trải nghiệm dịch vụ xóa lông mày điêu khắc bằng công nghệ laser siêu thông minh, siêu hiện đại đem đến sự hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *