Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Tư vấn dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser và quy trình thực hiện

Tư vấn dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser và quy trình thực hiện

Tư vấn dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser

Câu hỏi: Chào chuyên viên tư vấn, mình là Thu Hà, năm nay mình 36 tuổi và làm công việc kinh doanh thời trang. Cách đây 4 năm mình có xăm lông mày, đến bây giờ đường xăm lông mày của mình vẫn rất đậm và rõ. Mình đang muốn thay đổi kiểu lông mày khác nên có tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser. Chuyên viên cho mình hỏi, liệu trường hợp của mình có xóa được xăm lông mày không và quy trình thực hiện thế nào?

Trả lời:

Chào chị Thu Hà!

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi yêu cầu tư vấn. Về thắc mắc của chị, chuyên viên xin được trả lời như sau:

Tư vấn dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm chân mày bằng laser không đau đớn

Vì sao cần phải xóa xăm lông mát bằng laser?

Cách đây hơn chục năm, dịch vụ phun xăm làm đẹp lông mày đã đến với Việt Nam. Vì là công nghệ mới, lại khắc phục được nhược điểm lông mày thưa và ngắn nên được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, theo thời gian, phương pháp làm đẹp này không còn phù hợp. Có rất nhiều mẫu lông mày mới được ra mắt như phun thêu, tán bột lông mày ngang, mày màu nâu, khói…

Trong khi đó, cặp mày xăm trước kia lại có kiểu khá già, không được tự nhiên và đẹp, trẻ trung như những phương pháp mới. Mặc dù muốn phun thêu lông mày mới nhưng cặp mày cũ còn rất đậm màu và rõ nét. Vì thế, không ít chị em tìm kiếm dịch vụ xóa xăm cho chân mày. Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ xóa xăm và làm mới chân mày, trong đó xóa xăm lông mày bằng laser được ưa chuộng và yêu thích do không đau đớn, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, quá trình thực hiện nhanh chóng và không còn bất kì một dấu vết nào.

Tư vấn dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm chân mày bằng laser nhanh chóng, hiệu quả

Trường hợp của chị Thu Hà có xóa xăm bằng laser được không?

Như chị Thu Hà có nói, cặp mày của chị vẫn còn rất đậm và rõ nét, chị lo lắng không biết có thể xóa xăm lông mày bằng laser được hay không. Chị hoàn toàn có thể yên tâm, xóa chân mày bằng laser công nghệ là phương pháp hiện đại, an toàn nhất hiện nay. Nhờ thế, có thể loại bỏ hoàn toàn các sắc tố của màu mực xăm đọng lại, không bỏ sót bất kì một chút nào. Với công nghệ này, chị có thể hoàn toàn yên tâm là có thể xóa được.

Tuy nhiên, công nghệ xóa xăm lông mày bằng laser không phải cơ sở nào cũng thực hiện được. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở hiếm hoi có đầy đủ máy móc hiện đại cùng nguyên, vật liệu hiện đại có thể xử lý tận gốc vết chân mày xăm trước đó mà không gây đau đớn, tổn thương. Còn về trường hợp cụ thể của chị, cần phải trực tiếp gặp chuyên viên của Ngọc Dung để nhận sự tư vấn.

Tư vấn dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm lông mày bằng laser được nhiều người lựa chọn

Quy trình xóa xăm lông mày bằng laser

Mỗi một thẩm mỹ viện lại có phương pháp và quá trình xóa xăm lông mày riêng. Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, các khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn khám một cách cẩn thận. Dựa trên mức độ và tình hình của lông mày chị, chuyên viên sẽ đưa ra sự tư vấn và điều chỉnh bước sóng và tư vấn được chính xác liệu trình phù hợp nhất.

Sau đó, chuyên viên của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ tiến hành làm sạch, sát khuẩn da và bôi kem gây tê. Vì thế chị có thể yên tâm và không phải sợ đau đớn.  Cuối cùng, chuyên viên sẽ điều chỉnh sóng laser phù hợp đi qua vùng mực xăm, làm mờ dần sau các lần thực hiện và bôi kem dưỡng sau khi hoàn thành để bề mặt da ổn định, nhanh lành.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *