Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Xăm phun lông mày có đau không? Phun lông mày mất bao lâu?

Xăm phun lông mày có đau không? Phun lông mày mất bao lâu?

Xăm phun lông mày có đau không

Câu hỏi: Xin chào chuyên viên tư vấn, mình là Ngọc Bích, năm nay mình 28 tuổi, mình đã có gia đình và sinh bé được gần một năm. Từ thời kì bầu bí mình đã bị tình trạng rụng lông mày, đến nay bé đã lớn mà lông mày vẫn chưa mọc lại. Mình đang định phun xăm lông mày, nhưng rất nhát và sợ đau. Chuyên viên cho mình hỏi phun lông mày có đau không và thời gian phun mất bao nhiêu lâu?

Trả lời:

Chào Ngọc Bích!

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi yêu cầu tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn xin giải đáp như sau:

Xăm phun lông mày có đau không

Phun lông mày liệu có đau hay không?

Phun lông mày có đau không?

Thời kì mang thai cơ thể của người phụ nữ có sự thay đổi rõ rệt về vóc dáng cũng như lượng hoocmon có nhiều biến đổi. Đa số chị em đều xảy ra tình trạng rụng tóc và lông mày. Không chỉ riêng Bích Ngọc cảm thấy mất tự tin mà đây là tình trạng chung của nhiều người. Có nhiều trường hợp sau khi sinh lông mày mọc lại, nhưng cũng có nhiều người như bạn. Vì thế, có rất nhiều chị em lựa chọn phun thêu lông mày.

>>Tham khảo: Phun xăm lông mày tán bột giá bao nhiêu

Tuy nhiên, đa phần đều khá nhát và sợ đau nên cũng như Ngọc Bích, mọi người đều rất lo lắng liệu phun lông mày có đau không. Điều này phụ thuộc vào loại dịch vụ mà các bạn lựa chọn cũng như tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ. Hiện nay có hai phương pháp được sử dụng chủ yếu là phun lông mày tán bột và phun xăm thông thường. Vậy phun mày tán bột có đau không?

Ngọc Bích không nên quá lo lắng, thực chất khi thực hiện, bác sĩ đã sử dụng thuốc bôi tê tại chỗ, bạn sẽ không cảm thấy gì. Đồng thời, mũi kim siêu nhỏ được sử dụng chỉ chạm sâu 0,2 đến 0,3mm trên bề mặt da nên sẽ không gây tổn thương hay chảy máu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm phun lông mày không hề đau như bạn nghĩ.

Xăm phun lông mày có đau không

Để sở hữu cặp mày đẹp không mất nhiều thời gian và đau đớn

Phun lông mày mất bao lâu?

Với những người bận rộn và lại sợ đau như Ngọc Bích, ngoài việc quan tâm đến phun lông mày có đau không thì còn rất để ý đến thời gian thực hiện dịch vụ. Tùy thuộc theo dịch vụ bạn lựa chọn là phun xăm lông mày hay phun mày tán bột mà thời gian sẽ có sự xê dịch. Nhìn chung, để thực hiện xong các phương pháp này sẽ mất khoảng 60-90 phút.

Tuy nhiên, trước đó, bạn sẽ phải gặp chuyên viên để nhận sự tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Sau đó, bạn sẽ được đo vẽ cặp mày mới một cách cẩn thận và chi tiết. Thơi gian để hoàn thành các công đoạn này cũng mất từ 1-2 giờ đồng hồ. Nhìn chung, để hoàn tất buổi phun thêu lông mày sẽ mất một buổi. Trong quá trình tư vấn các bác sĩ cũng sẽ giải đáp cho Ngọc Bích là xăm lông mày có đau không nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần phải lo lắng.

Xăm phun lông mày có đau không

Tùy theo dịch vụ bạn lựa chọn mà thời gian phun thêu sẽ nhanh hoặc chậm

Phun lông mày ở đâu không đau?

Việc phun chân mày có đau không còn phụ thuộc vào cả yếu tố cơ sở thực hiện. Nếu bạn phun xăm lông mày ở địa chỉ uy tín, tay nghề chuyên viên cao và chuyên nghiệp sẽ không bị tổn thương và chảy máu. Đồng thời, máy móc hiện đại, nguyên liệu đạt chuẩn sẽ giúp cho quá trình bong lông mày diễn ra nhanh chóng. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước về dịch vụ phun thêu lông mày, với gần 20 năm kinh nghiệm cùng với máy móc và công nghệ hiện đại nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cặp mày ưng ý nhất. Đến với chúng tôi Ngọc Bích sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng và sự tư vấn tận tình, chu đáo của bác sĩ.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *