Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Ấn tượng khó phai với xăm – phun mày tán bột màu nâu tây

Ấn tượng khó phai với xăm – phun mày tán bột màu nâu tây

xăm - phun mày tán bột màu nâu tây

Để có được một cặp lông mày phun xăm đẹp ngoài yếu tố kĩ thuật của chuyên viên thể hiện qua dáng lông mày, độ chân thật của lông mày còn cần đảm bảo cả màu sắc lông mày phù hợp. Hiện nay, xăm phun mày tán bột màu nâu tây đang rất hot, trở thành một trong những gam màu được ưa chuộng nhất.

xăm - phun mày tán bột màu nâu tâyxăm - phun mày tán bột màu nâu tây

Thêu lông mày màu nâu tây

Vì sao màu sắc quan trọng với tính thẩm mỹ của xăm phun mày?

Mắt của chúng ta nhìn, không phải chỉ nhìn mỗi hình dáng mà còn bị ấn tượng bởi màu sắc. Màu sắc vốn dĩ rất quan trọng trong thời trang, thiết kế nội thất hay bất kì sự vật, hiện tượng nào cần tới yếu tố thẩm mỹ. Đối với xăm phun mày cũng không phải ngoại lệ, nếu như bỏ qua yếu tố màu sắc tức là bạn đã bỏ qua 50% yếu tố thẩm mỹ của dịch vụ làm đẹp này rồi. Cùng một dịch vụ phun xăm lông mày như nhau nhưng mỗi người lại cần lựa chọn những gam màu khác nhau.

>>Tham khảo: địa chỉ tán bột chân mày đẹp

Bởi người này phù hợp với gam màu này nhưng chưa chắc người kia đã đẹp với gam màu đó. Việc lựa chọn màu sắc phun xăm mày tán bột phải dựa trên những đặc điểm cụ thể về chính người sở hữu cặp lông mày như làn da trắng hay nâu, mái tóc được nhuộm màu gì? Với những người da trắng hồng rất dễ chọn gam màu phun thêu, ngay cả những gam màu khó tính nhất cũng chỉ phù hợp với người có nước da trắng hồng. Vậy còn những người có nước da nâu hoặc vàng thì sao? Yên tâm rằng bảng màu phun xăm  mày tán bột vô cùng đa dạng, phong phú sẽ lựa chọn được gam màu giúp cho cặp lông mày của bạn đẹp hơn, lung linh hơn.

xăm - phun mày tán bột màu nâu tây

Gam màu nâu tây trẻ trung hợp xu hướng

Vì sao xăm phun mày tán bột màu nâu tậy lại hot như vậy?

Xăm lông mày màu nâu đang trở thành xu thế và gam màu nâu tây được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Từ những ngôi sao nữ sành điệu luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng thời trang cũng lựa chọn phong trào này. Vậy lý do vì sao gam màu nâu tây được ưa chuộng đến như vậy?

+ Xăm phun mày tán bột màu nâu tây thể hiện sự hiện đại, trẻ trung: quan niệm về một cặp lông mày màu đen trước kia đã trở nên lỗi thời bởi những cặp lông mày màu đen vừa giữ tướng hơn vừa già dặn hơn rất nhiều so với màu nâu tây trẻ trung. Gam màu nâu tây xuất hiện như một luồng gió mới trong ngành thẩm mỹ lông mày.

+ Phù hợp với nhiều lứa tuổi: Cùng là gam màu nâu nhưng phun mày tán bột màu nâu đen lại chỉ phù hợp với những chị em đứng tuổi một chút, trong khi gam màu nâu tây dễ tính hơn dù chị em bao nhiêu tuổi cũng có thể phun xăm mày màu này được.

+ Phun mày tán bột gam màu nâu tây thích hợp với nhiều màu da: nếu như bạn có một nước da trắng hồng, điều đó thật hoàn hảo để phun mày màu nâu tây. Nhưng nếu bạn có một nước da nâu, vàng hay không được trắng lắm cũng đừng lo lắng, gam màu nâu tây của lông mày chắc chắn sẽ làm sáng hơn nước da của bạn.

xăm - phun mày tán bột màu nâu tây

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung phun mày tán bột màu nâu tây

Phun xăm mày tán bột màu nâu tây đẹp, sắc nét tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Với 19 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, chị em hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn xăm – phun mày tán bột màu nâu tây hay bất kì gam màu nào khác tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Tại đây, chúng tôi sử dụng mực phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quôc đảm bảo chiết xuất 100% tự nhiên. Thêm vào đó kỹ thuật xăm, phun thẩm mỹ của các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại quá trình thẩm mỹ lông mày thật nhẹ nhàng không đau rát, không xâm lấn.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – sự lựa chọn của những khách hàng thông thái

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *