Friday, November 24, 2017
Home > Phun môi > Xăm phun môi giữ được màu bao lâu thì phai?

Xăm phun môi giữ được màu bao lâu thì phai?

xam-phun-giu-duoc-bao-lau

Câu hỏi phun xăm môi giữ màu được bao lâu thì phai?

Chào các bạn tư vấn phun môi bên hệ thống phuntheu.info, tôi có một câu hỏi dành cho các bạn như sau, xin các bạn có thể tư vấn nhiệt tình dùm tôi với. Đó là, các bạn tôi nói tôi đi phun môi đi vì tôi thường xuyên phải sử dụng son môi mỗi khi ra ngoài, nên bạn tôi mách cho tôi nên sử dụng dịch vụ phun môi, vừa rẻ, vừa tiện mà lại đẹp nữa. Tôi có tìm hiểu trên mạng internet và ra các bạn, nên tôi thắc mắc là phun xăm môi giữ màu được bao lâu thì phai? Chứ tôi sợ sau vài ngày nó phai thì phí tiền lắm. Cảm ơn các bạn.

Thường xuyên phải ra ngoài nên thường xuyên phải sử dụng son môi
Thường xuyên phải ra ngoài nên thường xuyên phải sử dụng son môi

Thủy Hoa, 23t, Nha Trang.

Gợi ý: xăm phun bao lâu thì phai

Trả lời câu hỏi phun xăm môi giữ màu được bao lâu thì phai?

Chào bạn Thủy Hoa, cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ “câu hỏi tư vấn” của website phuntheu.info của chung tôi. Như bạn Thủy Hoa chắc cũng đã biết, phun xăm môi là dịch vụ làm đẹp môi bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc là sử dụng một dụng cụ phun chuyên nghiệp điện tử, có thể điều chỉnh được độ nông sâu của đầu kim đi vào môi. Trên đầu dụng cụ này thì có gắn một đầu kim được thiết kế đặc biệt, vừa nhỏ, vừa bén vừa mảnh dùng để tác động vào lớp thượng bì của môi nhằm đưa mực phun môi vào sâu dưới lớp da thông qua các vết chích của kim.

Xăm phun môi giữ được màu bao lâu thì phai
Lo lắng phun xăm môi giữ màu được bao lâu thì phai

Nhờ vào phản ứng trong các tế bào da của con người, đó là sự sản xuất ra các kháng nguyên mỗi khi cơ thể bị tác động, nhờ các kháng nguyên này nên mực phun được giữ sâu dưới lớp thượng bì của da môi, và do đó, màu mực được giữ trọn vẹn và khó bị phai mờ theo thời gian.

Thế nên, sau khi bạn Hoa sử dụng dịch vụ phun môi ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung rồi, bạn sẽ có được các chuyên gia chúng tôi tọa hình môi phù hợp với gương mặt của bạn nhất, tư vấn cho bạn màu môi hiện đại và phù hợp với bản chất công việc của bạn nhất, được tô son môi lên màu thử trước để bạn dễ hình dung ra sản phẩm sau khi hoàn thành…và tất nhiên, là áp dụng hoàn toàn quy trình phun môi thẩm mỹ tại tất cả chi nhánh của hệ thống chúng tôi rồi.

Nói về phun xăm môi giữ màu được bao lâu thì phai, thì sự thực là, đa số khách hàng của chúng tôi giữ màu đươc trong khoảng hơn 2-3 năm. Tuy nhiên, khách hàng thường quay trở lại hệ thống của chúng tôi sau hơn 1 năm để phun môi lại lần 2 vì stylish thay đổi khá nhanh trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Chỉ cần vài tháng là có màu môi mới, xu hướng làm đẹp mới ra đời, và lúc đó có thể môi bạn đã trở nên lạc lỏng so với phần còn lại. Do đó, bạn yên tâm về độ bền của màu môi sau khi phun xăm môi nhé.

Nguồn: https://phunxam.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *