Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Xóa xăm lông mày có bị sẹo không và những điều cần biết

Xóa xăm lông mày có bị sẹo không và những điều cần biết

Xóa xăm lông mày có bị sẹo không

Sở hữu một cặp lông mày nhạt màu hay thưa thớt khiến nhiều chị em muốn xăm lông mày để khắc phục. Tuy nhiên hiện nay xăm lông mày đã khá lỗi thời khi nhiều công nghệ thẩm mỹ lông mày mới ra đời hiện đại hơn, tiên tiến hơn nên các chị em lại muốn xóa xăm lông mày để thực hiện công nghệ mới. Vậy xóa xăm lông mày có bị sẹo không hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xóa xăm lông mày có bị sẹo không

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo?

Xóa xăm lông mày sẽ bị sẹo nếu không đúng cách

Nhiều chị em vì muốn tiết kiệm chi phí nên tìm nhiều cách để tự xử lý cặp lông mày xăm tại nhà bằng những phương pháp truyền tai nhau hay tìm được trên mạng internet. Vấn đề đặt ra những phương pháp này liệu đã được kiểm chứng? Xóa xăm lông mày bằng những nguyên liệu tự kiếm này rất đơn giản, tiện lợi với mức giá khá rẻ.

Tuy nhiên cái lợi trước mắt ấy đã khiến không ít chị em phải nếm trái đắng. Đơn giản như việc sử dụng axit, oxi già để xóa xăm vẫn được nhiều chị em liều mình sử dụng. Các nguyên liệu này được liệt vào “danh sách đỏ” bởi mức độ gây hại cho cơ thể con người là rất lớn. Ở mức độ nhẹ, chị em chỉ bị mẩn đỏ với những loại nguyên liệu kiểu này, nhưng ở mức độ nặng hơn chính là để lại sẹo vĩnh viễn do nhiễm trùng gây ra.

Thậm chí còn có những loại thuốc xóa xăm tại nhà được bán rất nhiều. Những loại thuốc này đều chẳng rõ thành phần, nguồn gốc xuất xứ… Vậy, liệu có nên liều mình để thử để phải nhận những hậu quả đáng tiếc hay không?

Xóa xăm lông mày có bị sẹo khôngXóa xăm lông mày có bị sẹo không

Xóa xăm lông mày cách nào an toàn

Xóa xăm lông mày sẽ để lại sẹo nếu không đúng địa chỉ

Một cách khác ngoài xóa chân mày phun xăm tại nhà là đến các cơ sở thẩm mỹ. Tuy việc xóa xăm lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ nhanh chóng hơn rất nhiều nhưng nếu như lựa chọn sai địa chỉ bạn cũng rất dễ phải chịu hậu quả đáng tiếc. Liệu có thể an toàn khi bạn xóa xăm tại một cơ sở thẩm mỹ sử dụng công nghệ lạc hậu, máy móc cũ cũng như chuyên viên thực hiện không có kinh nghiệm?

Tất nhiên câu trả lời sẽ là không. Khi hiện nay nhu cầu thẩm mỹ của chị em rất nhiều, việc các cơ sở thẩm mỹ thi nhau mọc lên cũng là điều tất yếu. Nếu như chỉ vì nóng lòng muốn xóa xăm lông mày mà không có sự tìm hiểu cẩn thận để rơi vào tình trạng rủi ro bị sưng tấy, nhiễm trùng và bị sẹo vĩnh viễn. Ngay khi xóa xăm lông mày xong, chị em lại vội vàng phải tốn thời gian công sức, tốn thêm chi phí để điều trị sẹo.

Xóa xăm lông mày có bị sẹo không

Xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm lông mày có bị sẹo tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung?

Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chị em không cần lo lắng xóa xăm lông mày có bị sẹo không. Ngọc Dung là lựa chọn sáng suốt nhất bởi tại đây, công nghệ xóa xăm lông mày được sử dụng là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Hiện nay, xóa xăm bằng laser công nghệ cao tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xóa xăm lông mày chất lượng, hiệu quả và đặc biệt rất an toàn tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Ngay từ lần điều trị xóa xăm đầu tiên, vết mực xăm đã được loại bỏ đến 95%, điều quan trọng không hề xâm lấn nên không sưng tấy, không để lại sẹo. Những tia laser nhẹ nhàng chiếu qua da, tìm đến các phân tử mực xăm để đánh tan chúng, phá vỡ liên kết giữa chúng để đào thải ra bên ngoài. Chắc chắn sẽ có công nghệ xóa xăm mới hiện đại hơn, tân tiến hơn laser, nhưng có lẽ trong thời gian dài tới công nghệ này vẫn chiếm vị thế độc tôn khó có công nghệ khác có thể vượt qua được.

Xin khẳng định lại 1 lần nữa, xóa xăm lông mày bằng laser công nghệ cao tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung không để lại sẹo! Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể gọi miễn phí đến hotline 1800 6377 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *