Friday, November 24, 2017
Home > Tư vấn phun mày > Xóa xăm lông mày có đau không? Có để lại sẹo không?

Xóa xăm lông mày có đau không? Có để lại sẹo không?

Xóa xăm lông mày có đau không

Câu hỏi: Xin chào chuyên viên tư vấn, mình là Ngọc Huyển, năm nay 32 tuổi làm nhân viên văn phòng. Gần đây mình có điều rất trăn trở mong nhận được sự tư vấn của bạn. Cách đây một khoảng thời gian, mình có xăm lông mày. Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm lựa chọn thẩm mỹ viện và không biết cách giữ gìn nên cặp mày của mình rất xấu, không như ý muốn. Mình có tìm hiểu và biết đến dịch vụ xóa xăm lông mày nhưng vẫn rất sợ hãi và lo lắng liệu xóa xăm lông mày có đau không và có để lại sẹo không? Và chi phí bao nhiêu? Chuyên viên tư vấn giúp mình với, mình cảm ơn!

Trả lời:

Chào Ngọc Huyền!

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi yêu cầu tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa xăm lông mày có đau không

Không phải ai sau khi xăm cũng được cặp mày hoàn hảo

Xóa xăm lông mày có đau không?

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ, đặc biệt với những ai có một điểm khiếm khuyết nào đó thì càng lo lắng tìm cách khắc phục. Lông mày thưa và ngắn là tình trạng chung ở các chị em và tìm đến dịch vụ làm đẹp bằng cách phun, thêu lông mày là chuyện hết sức bình thường.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn thực hiện thành công. Có không ít người như Ngọc Huyền, mang bao hi vọng đến thẩm mỹ viện và rồi nhận được kết quả vô cùng thất vọng. Lúc này, xóa xăm lông mày chính là cứu cánh duy nhất cho bạn cũng như các cô gái khác. Bạn lo lắng và sợ hãi liệu xóa xăm lông mày có đau không? Đây là tâm lý chung của tất cả các bạn gái, hầu như ai cũng như bạn.

Song bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với công nghệ sử dụng hiện nay vô cùng hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê tại chỗ khu vực thực hiện nên bạn sẽ không có bất kì một cảm giác nào hết. Ngoài ra, với bàn tay lành nghề và chuyên nghiệp của chuyên viên cùng với máy móc công nghệ cao, bạn sẽ không bị tổn thương hay chảy máu lớp biểu bì. Vì thế, không cần quá lo lắng Ngọc Huyền nhé.

Xóa xăm lông mày có đau không

Xóa xăm lông mày liệu có đau và để lại sẹo

Xóa lông mày có để lại sẹo?

Chắc hẳn bạn đang lo lắng việc xóa xăm lông mày cũng như xóa hình xăm thông thường có thể để lại sẹo. Điều này phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và công nghệ mà chuyên viên thực hiện cho bạn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đang thực hiện dịch vụ xóa xăm lông mày, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng. Vì thế, bạn phải tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định đến đâu để làm.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong số ít những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến. Chúng tôi sử dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser công nghệ cao, lần lượt di chuyển và xóa hết những khu vực biểu bì có mực xăm mà không hề gây đau rát, khó chịu. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được bôi một loại kem dưỡng chuyên dụng giúp làn da nhanh phục hồi và cân bằng, không để lại sẹo. Vì thế, đến với Ngọc Dung bạn sẽ không phải lo lắng liệu xóa xăm lông mày có đau không và có để lại sẹo không nữa nhé.

Xóa xăm lông mày có đau không

Chi phí xóa xăm lông mày tại Ngọc Dung hợp lý vô cùng

Chi phí xóa xăm lông mày

Giá tiền luôn là một trong những điều khiến chị em phụ nữ quan tâm nhất khi thực hiện và tìm hiểu bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào. Không chỉ quan tâm đến xóa xăm lông mày có đau không, Ngọc Huyền còn muốn biết chi tiết về dịch vụ xóa xăm hay phun mày. Thực tế hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ xóa xăm lông mày và mức giá cũng vô cùng đa dạng. Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, bạn chỉ cần chi trả từ 3-5 triệu cho một lần thực hiện dịch vụ. Đây là mức giá rẻ hơn so với rất nhiều cơ sở khác. Không chỉ vậy, tại Ngọc Dung còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *