Friday, November 24, 2017
Home > Phun mày > Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu và những điều phải biết

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu và những điều phải biết

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêuXóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Nhu cầu xóa xăm lông mày của chị em ngày càng nhiều. Lí do xóa xăm lông mày có thể do xăm hỏng hoặc do chị em đã nhàm chán với kiểu dáng xăm lông mày lỗi mốt nên muốn bỏ đi. Dù vì bất kì lí do nào, chị em cũng đều quan tâm đến Xóa xăm chân mày bao nhiêu tiền.

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêuXóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Xóa xăm lông mày tại nhà không tốn kém nhiều chi phí

Giá xóa xăm lông mày ít tốn kém ngay tại nhà

Rất nhiều chị em đều tìm cách áp dụng những biện pháp xóa xăm lông mày tại nhà bằng những sản phẩm thiên nhiên có sẵn. Mặc dù phải thực hiện rất tốn thời gian hàng ngày hàng tuần, nhưng quả thực hầu hết các cách xóa xăm lông mày tại nhà đều chẳng đáng mấy đồng.

Chi phí cho mỗi lần chị em sử dụng chanh, muối, mật ong, nha đam… để xóa xăm lông mày tại nhà có lẽ chỉ một vài nghìn là cùng. Mặc dù giá xóa xăm từ các sản phẩm tự nhiên này tại nhà rất rẻ nhưng hiệu quả của nó liệu có khiến chị em hài lòng? Tất nhiên, chị em phải thật kiên trì thực hiện nhiều tháng trời thậm chí cả năm trời mới thấy màu mực xăm nhạt đi một chút.

Vậy nên cách xóa xăm giá rẻ này chỉ phù hợp với những chị em chán màu mực xăm đã lỗi mốt mà thôi, còn với những ai xăm lông mày bị hỏng liệu có đủ tự tin để lông mày xăm hỏng đó trên gương mặt mình trong suốt thời gian dài hay không? Đó là chưa kể đến việc xóa xăm tại nhà tốn kém chẳng đáng là bao chi phí nhưng không thể cho hiệu quả xóa bỏ 100% màu mực được, màu mực xăm chỉ mờ đi đáng kể nếu bạn kiên trì mà thôi.

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Xóa xăm lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ hiệu quả nhanh chóng hơn

Giá xóa xăm đa dạng tại các cơ sở thẩm mỹ

Thay vì xóa xăm tại nhà tốn thời gian, công sức lại phải chờ đợi lâu, nhiều chị em lựa chọn cho mình phương pháp khác – đến các cơ sở thẩm mỹ để xóa xăm lông mày. Gía xóa xăm chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ vô cùng đa dạng dao động từ một triệu đồng đến chục triệu đồng. Chị em đừng quá ngạc nhiên với mức giá quá chênh lệch này. Sở dĩ có mức giá chênh lệch cũng phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, uy tín của đơn vị thẩm mỹ thực hiện. Tuy nhiên có một lời khuyên dành cho bạn rằng đừng quá quan tâm đến giá cả xóa xăm bao nhiêu, bên cạnh đó còn phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ nữa.

Xóa xăm lông mày tại các cơ sở thiếu uy tín đưa ra mức giá rẻ để câu kéo khách hàng nhưng thực chất sử dụng công nghệ cũ, sử dụng máy móc cũ cùng các dụng cụ không đảm bảo an toàn. Tay nghề của chuyên viên cũng non kém chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến  những ca xóa xăm chân mày hỏng. Vậy có đáng để chị em mạo hiểm, xóa xăm chân mày giá rẻ nhưng có thể bị sưng tấy, bị nhiễm trùng, thậm chí để lại sẹo vĩnh viễn? Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý để hưởng những dịch vụ an toàn hơn, chất lượng hơn có xứng đáng?

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – xóa xăm với mức giá ưu đãi

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Điều đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất, tiên tiến nhất bằng laser. Với công nghệ xóa xăm lông mày này, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không gây xâm lấn, không để lại sẹo mà hiệu quả xóa mờ mực xăm lên đến 95% sau lần điều trị đầu tiên. Mức giá dịch vụ niêm yết đưa ra là 6 triệu đồng cho 1 lần xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả và chất lượng nhưng một tin vui đến với khách hàng, đây mới chỉ là mức giá niêm yết, khách hàng thường xuyên được hưởng những chính sách ưu đãi, khuyến mại, tri ân của Ngọc Dung nên mức giá càng hấp dẫn.

Hãy liên hệ với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn trực tiếp xóa xăm lông mày giá bao nhiêu.

Nguồn: phuntheu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *